Quần vợt: Nishioka của Nhật Bản thua Kyrgios trong trận chung kết Citi Open

Yoshihito Nishioka, người Nhật Bản, đánh trả một cú trong trận chung kết với Nick Kyrgios, người Úc, tại giải quần vợt Citi Open vào ngày 7 tháng 8 năm 2022, ở Washington. (Ảnh AP / Nick Wass)

WASHINGTON (Kyodo) – Yoshihito Nishioka của Nhật Bản đã thất bại trong nỗ lực giành danh hiệu thứ hai trong sự nghiệp vào Chủ nhật trong trận chung kết Citi Open, thua 6-4, 6-3 trước á quân Wimbledon Nick Kyrgios.

Tay vợt số 96 thế giới Nishioka đã lọt vào trận chung kết khởi động US Open với chiến thắng trong set thẳng trước tay vợt hạt giống hàng đầu người Nga Andrey Rublev trong trận bán kết, nhưng anh không thể giành break trước tay vợt lớn Kyrgios.

Tay vợt xếp hạng 63 người Úc đã cứu tất cả 9 break point của Nishioka trong khi đánh 12 con át chủ bài và giành được 22 trong số 25 điểm giao bóng đầu tiên tại Trung tâm quần vợt William HG FitzGerald của Washington.

Bị đối thủ chủ động sớm, tay vợt 26 tuổi Nishioka đã phải cố gắng giữ nhịp trong điều kiện nắng nóng.

“Thật thất vọng khi tôi không thể có được danh hiệu thứ hai,” Nishioka nói. “Tôi đã mệt mỏi và đối thủ của tôi chơi tốt hơn tôi. Anh ấy đã phục vụ rất tốt.”

“Tôi muốn đẩy anh ấy nhiều hơn một chút. Tôi không thể tạo đủ áp lực và đó là lý do tại sao tôi thua cuộc.”

Nishioka, người đã giành được danh hiệu ATP duy nhất của mình tại Shenzhen Open 2018, tuy nhiên rất vui khi lọt vào trận chung kết ở Washington và chuẩn bị nhảy lên trên bảng xếp hạng.

“Vào đến trận chung kết của giải đấu này đã mang lại cho tôi sự tự tin,” anh nói. “Đó là một tuần vui vẻ.”

Từ khóa: Quần vợt: Nishioka của Nhật Bản thua Kyrgios trong trận chung kết Citi Open

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like