Quần vợt: Nishioka dính chấn thương rời giải Pháp mở rộng với thất bại trước Etcheverry

Yoshihito Nishioka của Nhật Bản bắt tay sau khi thua Tomas Martin Etcheverry của Argentina trong trận đơn nam ở vòng 4 tại giải quần vợt Pháp Mở rộng ở Paris vào ngày 5 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

PARIS (Kyodo) – Yoshihito Nishioka bị chấn thương đã rời giải Pháp mở rộng ở vòng 16 với trận thua 7-6(8), 6-0, 6-1 trước Tomas Martin Etcheverry của Argentina vào thứ Hai, không đạt được mục tiêu. trận tứ kết Grand Slam đầu tiên của anh ấy.

Hạt giống số 27 đến từ Nhật Bản bị căng cơ háng trầm trọng hơn trong một trận thua khó khăn ở set đầu tiên trước khi khập khiễng bước qua set thứ hai và thứ ba.

“Thật không may, tôi đã kéo nó vào một thời điểm thực sự quan trọng,” Nishioka nói về chấn thương mà anh ấy gặp phải trước giải đấu và điều đó đã khiến anh ấy khó chịu trước khi bắt đầu trận đấu.

“Tôi đã tự hỏi liệu tôi có nên nghỉ thi đấu hay không.”

Nishioka tiếp tục chiến đấu, chỉ thắng được một game nữa trong set thứ ba và cũng là set cuối cùng.

Tuy nhiên, tay vợt 27 tuổi hài lòng với thành tích Grand Slam tốt nhất của anh ấy là lọt vào vòng 16 đội tại Giải quần vợt Úc Mở rộng năm nay, bất chấp ảnh hưởng của chấn thương và thi đấu trên mặt sân kém thuận lợi hơn của anh ấy.

“Chiến thắng những trận đấu khó khăn trên mặt sân đất nện không ưa thích của tôi, tôi cảm thấy như mình đã tiến bộ cả về mặt tinh thần và lối chơi,” anh nói.

Tay vợt số 49 thế giới Etcheverry sẽ đối đầu với hạt giống số 22 Alexander Zverev của Đức ở tứ kết.

Từ khóa: Quần vợt: Nishioka dính chấn thương rời giải Pháp mở rộng với thất bại trước Etcheverry

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like