Quần vợt: Nishioka hồi phục bị loại Wimbledon ở vòng 1

Yoshihito Nishioka của Nhật Bản bắt tay sau khi thua Daniel Elahi Galan của Colombia ở vòng một đơn nam tại giải quần vợt Wimbledon ở London vào ngày 3 tháng 7 năm 2023. (Kyodo)

LONDON (Kyodo) – Yoshihito Nishioka của Nhật Bản đã bị loại ở vòng một đơn nam tại Wimbledon hôm thứ Hai, thất thủ liên tiếp trước tay vợt kém hơn Daniel Galan của Colombia.

Nishioka, hạng 27 trong bảng xếp hạng ATP và là hạt giống số 24 tại giải Grand Slam thứ ba trong năm, hầu như không tham gia giải đấu sau khi bị thương ở háng trái tại Pháp mở rộng và thua 6-4, 6-3, 6-3 trước người xếp hạng 85 của anh ấy. phản đối.

“Tôi không thể hình dung mình có thể giành chiến thắng,” Nishioka nói. “Tôi đã chơi một trận chỉ sau năm ngày tập luyện (trên sân cỏ), vì vậy tôi tin rằng mình đã thể hiện tốt hơn mong đợi. Đối thủ cũng gặp nhiều may mắn.”

Sau khi lọt vào vòng 16 đội ở cả giải Úc và Pháp mở rộng, Nishioka đã phải vật lộn với những pha giao bóng nhanh của Galan, mắc 34 lỗi không bắt buộc so với 18 lỗi của đối thủ trước khi rời giải đấu sau 1 giờ 49 phút.

Từ khóa: Quần vợt: Nishioka hồi phục bị loại Wimbledon ở vòng 1

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like