Quần vợt: Nishioka không gặp khó khăn khi đương kim vô địch Pháp mở rộng Djokovic

Novak Djokovic, phải, của Serbia và Yoshihito Nishioka của Nhật Bản gặp nhau trên lưới sau chiến thắng liên tiếp của Djokovic ở vòng đầu tiên của giải quần vợt Pháp mở rộng ở Paris vào ngày 23 tháng 5 năm 2022. (Kyodo)

PARIS (Kyodo) – Yoshihito Nishioka của Nhật Bản đã đặt ra một vấn đề nhỏ hôm thứ Hai cho đương kim vô địch Pháp mở rộng Novak Djokovic, người đã thắng 6-3, 6-1, 6-0 trong trận đấu đầu tiên của họ tại Roland Garros.

Lịch sử đã chống lại tay vợt số 99 thế giới, đối thủ chưa từng thua ở vòng đầu tiên của giải đấu. Tuy nhiên, Nishioka đã tung ra cú xoay người, đẩy tay vợt số 1 thế giới người Serbia tới nhiều break ngay trong trận mở màn.

Anh ấy kiếm được sáu cơ hội break point trong trận đấu nhưng chỉ có thể chuyển đổi một, trong khi Djokovic bẻ giao bóng của Nishioka tám lần khi anh ấy kết thúc trận đấu trong vòng chưa đầy hai giờ.

Djokovic, người đang chơi Grand Slam đầu tiên của mùa giải cho biết: “Tôi nghĩ anh ấy phải hài lòng với sự khởi đầu của trận đấu, cho đến khi tôi thực sự quen và thích nghi với trận đấu của anh ấy. “Anh ấy rất nhanh nhẹn, là một trong những cầu thủ nhanh nhất trong chuyến du đấu.”

Cầu thủ 26 tuổi Nishioka đã không thể tận dụng các cơ hội sớm trước khi trận đấu trở nên khó khăn.

Nishioka nói: “Tôi có rất nhiều cơ hội ăn điểm hoặc phá điểm, nhưng tôi nghĩ một trong những điểm mạnh của anh ấy là không cho phép ăn điểm trong những tình huống đó.

Nhà vô địch Grand Slam hai mươi lần, Djokovic sẽ đối đầu với Alex Molcan của Slovakia hoặc Federico Coria của Argentina ở vòng hai.

Từ khóa: Quần vợt: Nishioka không gặp khó khăn khi đương kim vô địch Pháp mở rộng Djokovic

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like