Quần vợt: Novak Djokovic trở lại số 1 thế giới, Yoshihito Nishioka ở vị trí cao thứ 27 trong sự nghiệp

Novak Djokovic của Serbia nâng cao chiếc cúp khi ăn mừng chiến thắng trong trận chung kết đơn nam của giải quần vợt Pháp Mở rộng trước Casper Ruud của Na Uy trong ba set, 7-6, (7-1), 6-3, 7-5, tại Roland Sân vận động Garros ở Paris, vào ngày 11 tháng 6 năm 2023. (Ảnh AP/Jean-Francois Badias)

TOKYO (Kyodo) – Novak Djokovic đã trở lại vị trí số 1 thế giới trong bảng xếp hạng ATP sau khi giành danh hiệu Grand Slam thứ 23 tại giải Pháp mở rộng vào Chủ nhật.


Yoshihito Nishioka của Nhật Bản đánh một cú đánh với Tomas Martin Etcheverry của Argentina trong trận đấu ở vòng 4 của giải quần vợt Pháp Mở rộng tại sân vận động Roland Garros ở Paris, vào ngày 5 tháng 6 năm 2023. (Ảnh AP/Jean-Francois Badias)

Ngôi sao người Serbia đã tăng từ vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng ngày 29 tháng 5 trước đó, trong khi Yoshihito Nishioka của Nhật Bản tăng sáu bậc lên vị trí cao thứ 27 trong sự nghiệp, sau khi kết thúc vòng 16 đội tại Roland Garros.

Carlos Alcaraz của Tây Ban Nha và Daniil Medvedev của Nga, mỗi người lần lượt tụt một bậc xuống vị trí thứ hai và thứ ba.

Từ khóa: Quần vợt: Novak Djokovic trở lại số 1 thế giới, Yoshihito Nishioka ở vị trí cao thứ 27 trong sự nghiệp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like