Quần vợt: Osaka bị Anisimova vượt qua để giành vé vào vòng 1 tại Pháp mở rộng

Naomi Osaka của Nhật Bản đánh trả Amanda Anisimova của Hoa Kỳ trong trận đấu đầu tiên của họ tại giải quần vợt Pháp mở rộng ở Paris vào ngày 23 tháng 5 năm 2022. (Kyodo)

PARIS – Naomi Osaka của Nhật Bản đã xuất sắc ở vòng đầu tiên tại Pháp Mở rộng vào thứ Hai sau khi thua 7-5, 6-4 trước Amanda Anisimova của Hoa Kỳ.

Cựu số 1 thế giới thất thủ tại vòng 1 Roland-Garros lần đầu tiên kể từ năm 2017. Lần cuối cùng cô để lại một Grand Slam ở cùng giai đoạn là ở Wimbledon 2019.

Sau khi bỏ lỡ sự kiện khởi động, Ý mở rộng, với cơn đau gân Achilles bên trái, Osaka đã thể hiện sự chiến đấu trong trận đấu kéo dài 1 giờ 30 phút, nhưng đã thất bại sau khi để 27 người chiến thắng từ đối thủ 20 tuổi của cô ấy 13. trong khi có dấu hiệu đau kéo dài.

Sau trận đấu, Osaka cho biết cô có xu hướng không thi đấu tại Wimbledon năm nay bắt đầu từ ngày 27 tháng 6. Hiệp hội quần vợt chuyên nghiệp cho biết hôm thứ Sáu sẽ không có điểm xếp hạng ATP nào được trao từ giải đấu năm nay sau quyết định của Wimbledon cấm các tay vợt Nga và Belarus sau xâm lược Ukraine.

Trên mặt sân đất nện không có lợi của mình, tay vợt hạng 38 Osaka đã phải vật lộn với những cú giao bóng của mình và một lần nữa phải cúi đầu trước tay vợt hạng 28 Anisimova, người cũng đã đánh bại Osaka trong trận đấu sít sao ở vòng 3 Australian Open vào tháng Giêng.

Osaka, nhà vô địch Grand Slam bốn lần, đổi hai break với Anisimova trước khi tay vợt người Mỹ bẻ giao bóng lần thứ ba ở game thứ 11 trên đường thực hiện set đầu tiên.

Anisimova có break duy nhất trong set thứ hai, được ấn định bởi một lỗi kép từ Osaka – người có tổng cộng tám so với đối thủ của cô ấy hai – trong game thứ bảy.

Tai ương của Osaka tiếp tục diễn ra tại giải đấu mà cho đến nay cô mới chỉ lọt vào được vòng ba.

Từ khóa: Quần vợt: Osaka bị Anisimova vượt qua để giành vé vào vòng 1 tại Pháp mở rộng

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like