Quần vợt: Ukraine dẫn Nhật Bản 2-0 trong trận playoff Billie Jean King Cup

Misaki Doi của Nhật Bản đấu với Marta Kostyuk của Ukraine trong một trận đấu đơn của cuộc thi đồng đội quần vợt nữ Billie Jean King Cup tại Ariake Colosseum, Tokyo vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nhật Bản đã thua cả hai trận đấu đơn trong ngày khai mạc trước Ukraine trong trận đấu play-off hay nhất của họ trong cuộc thi tranh cúp đồng đội nữ Billie Jean King Cup hôm thứ Sáu.

Marta Kostyuk đánh bại Misaki Doi 7-6 (1), 6-4 trước Katarina Zavatska tiếp theo với chiến thắng 7-6 (3), 6-2 trước Moyuka Uchijima tại Ariake Colosseum, Tokyo.

Trong trận đấu đầu tiên, Kostyuk giành break duy nhất của set thứ hai để vượt lên dẫn 5-4 và giao bóng cho trận đấu.

Doi thuận tay trái đã phạm 31 lỗi không thể bắt buộc trong trận đấu với 21 của Kostyuk.

“Thật đáng thất vọng vì tôi đã có cơ hội trong cả hai set,” Doi nói. “Đối thủ của tôi đã tốt hơn về cuối trận, ở những điểm quan trọng.”

Người chiến thắng trận thứ hai Zavatska đã giành bốn điểm trực tiếp từ 3-3 trong tiebreak thiết lập đầu tiên. Cô ấy tiếp tục kết thúc trận đấu bằng một cú vô lê thuận tay vào sân mở.

Những người chiến thắng trong trận playoff sẽ tiến đến vòng loại Billie Jean King Cup vào năm 2023, trong khi những người thua cuộc sẽ thi đấu tại các sự kiện Nhóm I khu vực của họ.

Từ khóa: Quần vợt: Ukraine dẫn Nhật Bản 2-0 trong trận playoff Billie Jean King Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like