Quần vợt: Ukraine đánh bại Nhật Bản ở trận play-off Billie Jean King Cup

Marta Kostyuk của Ukraine thi đấu với Moyuka Uchijima của Nhật Bản trong cuộc thi đồng đội quần vợt Billie Jean King Cup vào ngày 12 tháng 11 năm 2022, tại Tokyo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Marta Kostyuk đã ấn định chiến thắng của Ukraine trước chủ nhà Nhật Bản trong trận đấu play-off có thành tích tốt nhất trong 5 đội của giải quần vợt nữ Billie Jean King Cup hôm thứ Bảy bằng cách đánh bại Moyuka Uchijima 6-0, 6-3.

Ukraine tiến vào vòng loại, nơi các đội sẽ phải cạnh tranh một suất trong trận chung kết cúp quốc gia. Nhật Bản đã thua ba trận đầu tiên mà không thắng một set nào trong trận hòa kéo dài hai ngày tại Ariake Colosseum của Tokyo.

Tay vợt số 70 thế giới Kostyuk, người đã đánh bại Misaki Doi trong trận đấu đầu tiên hôm thứ Sáu, đã trở lại sân đấu và vượt qua hoàn toàn Uchijima sau khi cứu được một điểm break để giữ giao bóng trong ván mở màn.

Uchijima xếp hạng 105 đã mất 12 điểm liên tiếp trong một khoảng thời gian và chỉ có thể thực hiện được 46% số lần giao bóng đầu tiên của cô ấy.

Cuối ngày, Shuko Aoyama và Ena Shibahara đã mang về chiến thắng đôi an ủi cho Nhật Bản, đánh bại Lyudmyla Kichenok và Katarina Zavatska 6-3, 6-3.

Từ khóa: Quần vợt: Ukraine đánh bại Nhật Bản ở trận play-off Billie Jean King Cup

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like