Quần vợt: Yoshihito Nishioka bị loại ở vòng 1 Wimbledon

Yoshihito Nishioka thi đấu trong trận đấu đầu tiên ở nội dung đơn nam tại giải Wimbledon vào ngày 28 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

LONDON (Kyodo) – Yoshihito Nishioka của Nhật Bản đã bị loại ở vòng đầu tiên sau trận hòa đơn nam Wimbledon hôm thứ Ba, bị đánh bại trong bốn set bởi Finn Emil Ruusuvuori.

Tại All England Tennis Club, Nishioka đã bị Ruusuvuori đánh bại 6-2, 6-2, 4-6, 6-4 trong trận đấu đầu tiên của anh ấy kể từ khi hồi phục sau một căn bệnh khiến anh ấy phải nằm trên giường trong 5 ngày và buộc anh ấy phải nghỉ thi đấu sự kiện điều chỉnh.

“Tôi chỉ mới hồi phục khoảng hai ngày trước. Hôm nay thật khó khăn. Tôi không tìm thấy trận đấu của mình”, Nishioka nói sau trận thua ở Grand Slam thứ ba của năm.

Những người đồng hương Nhật Bản của anh là Taro Daniel và Misaki Doi cũng lần lượt bị loại khỏi các giải đấu đơn nam và đơn nữ ở vòng 128.

Ở một diễn biến khác, Serena Williams đã để thua Harmony Tan hạng 115 của Pháp với tỷ số 7-5, 1-6, 7-6 (7) trong lần trở lại sân đấu rất được mong đợi của cô. Williams, nhà vô địch Grand Slam 23 lần, đang trở lại đấu đơn sau một năm dài vắng bóng.

Từ khóa: Quần vợt: Yoshihito Nishioka bị loại ở vòng 1 Wimbledon

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like