Quần vợt: Yui Kamiji bỏ lỡ chức vô địch đơn đầu tiên trên xe lăn Wimbledon

Yui Kamiji của Nhật Bản chơi trong trận chung kết đơn nữ dành cho xe lăn tại giải vô địch quần vợt Wimbledon ở London vào ngày 9 tháng 7 năm 2022. (Kyodo)

LONDON (Kyodo) – Yui Kamiji của Nhật Bản đã bỏ lỡ danh hiệu đơn nữ dành cho xe lăn Wimbledon đầu tiên vào thứ Bảy sau khi thua chung cuộc 6-4, 6-2 trước Diede de Groot của Hà Lan.

Kamiji, xếp thứ hai thế giới, đã giành được cả ba danh hiệu Grand Slam khác. Cô ấy đã có lần đầu tiên xuất hiện trong trận chung kết đánh đơn tại All England Lawn Tennis Club nhưng lại bị đánh bại trước tay vợt hạng nhất de Groot, người hiện đã 4 lần vô địch giải đấu.

Kamiji nói: “Tôi không biết tại sao mình lại rơi nước mắt nhiều đến vậy.

“Tôi không cảm thấy như thể cô ấy bắn trúng người tôi, nhưng có nhiều dịp tôi có thể làm tốt hơn với vị trí của mình.”

Kamiji đã bẻ gãy de Groot trong game mở màn nhưng đã bị bẻ gãy 3 lần để hạ gục 5-1 trong set đầu tiên. Tay vợt 28 tuổi vươn lên dẫn trước 5-4 nhưng không thể ngăn de Groot khẳng định được bàn thắng.

Một khởi đầu chậm chạp khác của Kamiji đã chứng kiến ​​tay vợt 25 tuổi người Hà Lan xếp hạng nhất dẫn trước 4-0 trong set thứ hai và hai break của Kamiji không làm thay đổi cục diện trận đấu.

“Tôi không tin rằng tôi đang tiến gần hơn với cô ấy,” Kamiji nói. “(Nhưng) Tôi muốn tận dụng tối đa kinh nghiệm chơi (trận chung kết) ở đây cho các sự kiện sân đất nện và sân cứng sắp tới.”

Từ khóa: Quần vợt: Yui Kamiji bỏ lỡ chức vô địch đơn đầu tiên trên xe lăn Wimbledon

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like