Quay cuồng với đại dịch, hội chợ manga, anime ở Kyoto chuyển sang huy động vốn từ cộng đồng cho sự kiện vào tháng 9

Ảnh chụp màn hình này hiển thị trang web huy động vốn cộng đồng cho Hội chợ Anime Manga Quốc tế Kyoto.

KYOTO – Các nhà tổ chức hội chợ manga và anime lớn nhất ở phía Tây Nhật Bản đang tìm kiếm 3 triệu yên (khoảng 22.000 USD) thông qua huy động vốn từ cộng đồng để tổ chức sự kiện năm nay vào tháng 9.

Lời kêu gọi tài trợ được đưa ra trong bối cảnh các nhà tổ chức gặp khó khăn về tài chính do đại dịch COVID-19.

Hội chợ Anime Manga Quốc tế Kyoto, được gọi là Kyo-MAF, được khởi động vào năm 2012 nhằm tạo ra một sự kiện du lịch mới, và đã được tổ chức hàng năm bởi Chính quyền thành phố Kyoto và ủy ban điều hành. Năm nay nó sẽ diễn ra tại Kyoto vào ngày 17 và 18 tháng 9.

Các chương trình trò chuyện của các diễn viên lồng tiếng đã rất phổ biến trong giới trẻ tại sự kiện này, cùng với các mặt hàng manga và anime được bày bán ở đó. Hội chợ đã thu hút khoảng 47.000 lượt khách vào năm 2019, mức cao kỷ lục.

Tuy nhiên, kể từ năm 2020, hội chợ đã được thu hẹp lại do đại dịch. Số lượng du khách giảm hơn một nửa xuống còn khoảng 17.000 vào năm 2021, và các nhà tổ chức đã gặp khó khăn về tài chính.

Số tiền thu được sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau bao gồm cả việc vận hành Kyo-MAF 2022. Đổi lại, các nhà tài trợ sẽ nhận được những món quà, chẳng hạn như tay áo bằng nhựa trong suốt nguyên bản và quạt gấp kiểu Kyoto do một cửa hàng chuyên dụng sản xuất, tùy thuộc vào số tiền họ quyên góp .

Các khoản quyên góp có thể được thực hiện cho đến ngày 11 tháng 9 thông qua trang web huy động vốn cộng đồng tại https://readyfor.jp/projects/kyomaf2022 (bằng tiếng Nhật).

(Bản gốc tiếng Nhật của Kotaro Chigira, Cục Kyoto)

Từ khóa: Quay cuồng với đại dịch, hội chợ manga, anime ở Kyoto chuyển sang huy động vốn từ cộng đồng cho sự kiện vào tháng 9

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like