Quyền anh: Anh em nhà Shigeoka giành đai vô địch hạng cân tối thiểu thế giới

Yudai Shigeoka của Nhật Bản, trái, và em trai Ginjiro ăn mừng chiến thắng trong các trận tranh đai tạm thời hạng cân tối thiểu thế giới WBC và IBF tương ứng của họ tại Nhà thi đấu số 2 Yoyogi ở Tokyo vào ngày 16 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Anh em quyền anh Nhật Bản Yudai và Ginjiro Shigeoka đều giành chiến thắng bằng loại trực tiếp trong trận tranh đai đôi tạm thời hạng cân tối thiểu thế giới vào Chủ nhật.

Ginjiro, người trẻ hơn trong hai người, đã trở thành nhà vô địch tạm thời của IBF khi hạ gục Rene Mark Cuarto của Philippines ở vòng thứ chín tại Nhà thi đấu số 2 Yoyogi của Tokyo trước khi anh trai của anh ấy hạ gục Wilfredo Mendez của Puerto Rico để giành danh hiệu WBC tạm thời.

Ginjiro là ứng cử viên hạng tư của IBF và đánh bạt ở vòng đầu tiên, nhưng đã phục hồi để hạ gục Cuarto hạng ba ở hiệp thứ bảy và hai lần nữa ở hiệp chín.

Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm vì đã hoàn thành công việc của mình, với trận đấu diễn ra vào dịp kỷ niệm 7 năm trận động đất chính của một loạt trận động đất chết người đã tàn phá tỉnh Kumamoto, quê hương của họ.

“Tôi bước vào võ đài với quyết tâm mang lại nụ cười (cho người dân Kumamoto) bằng mọi cách,” tay vợt 23 tuổi nói sau khi nâng tỷ số lên 9-0 với bảy KO.

Ginjiro đã không thể giành chức vô địch ngay trong trận tranh đai thế giới đầu tiên vào ngày 6 tháng 1, nhưng trận đấu đó được tuyên bố là không có đối thủ do nhà vô địch người Mexico Daniel Valladares vô tình húc vào đầu.

Yudai, ứng cử viên hạng ba của WBC, đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 26 của mình bằng cách hạ gục Mendez hạng bảy sau khi hạ gục tay vợt người Puerto Rico ở hiệp thứ năm và thứ bảy.

Yudai ban đầu được lên kế hoạch đối đầu với Panya Pradabsri để tranh đai thế giới trước khi nhà vô địch Thái Lan rút khỏi trận đấu hồi đầu tháng này vì bị ốm.

“Anh em JBAH đã tiếp tục chiến đấu từ khi còn nhỏ, với mục tiêu trở thành nhà vô địch thế giới. Nhưng điều này (là nhà vô địch tạm thời) không phải là mục tiêu,” Yudai, người cũng bất bại với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp với bảy trận thắng, năm trận bằng loại trực tiếp, không có trận đấu nào. vẽ tranh.

“Đó là một sự khởi đầu, đúng hơn. Chúng ta cần phải mạnh mẽ hơn. Tôi sẽ cố gắng hết sức vào lần tới.”

Từ khóa: Quyền anh: Anh em nhà Shigeoka giành đai vô địch hạng cân tối thiểu thế giới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like