Quyền anh: Inoue bị thúc đẩy bởi cơn đói để làm hài lòng người hâm mộ

Võ sĩ người Nhật Bản Naoya Inoue tham dự cuộc họp báo tại Câu lạc bộ phóng viên nước ngoài của Nhật Bản ở Tokyo vào ngày 27 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Naoya Inoue, võ sĩ người Nhật Bản đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng pound-for-pound do tạp chí quyền anh Ring có uy tín công bố hôm thứ Hai, tiết lộ rằng ham muốn làm hài lòng người hâm mộ chính là nguồn sức mạnh của anh ấy.

Tay vợt 29 tuổi này đã giành chiến thắng loại trực tiếp ở vòng hai một cách rõ rệt trước Nonito Donaire của Philippines trong trận đấu thống nhất đai hạng bantamweight thế giới vào ngày 7 tháng 6, trở thành người đầu tiên của đất nước anh giữ đai từ ba cơ quan xử phạt khác nhau.

Inoue nói với các phóng viên tại Câu lạc bộ phóng viên nước ngoài của Nhật Bản ở Tokyo: “Đó không chỉ là giành chiến thắng, mà còn thông qua việc tạo ra cao trào trước khi hạ gục đối thủ.

“Tôi tin rằng mong muốn của tôi để thể hiện những trận đấu tuyệt vời cho người hâm mộ đang dẫn đến kết quả.”

Chiến thắng của Inoue trước Donaire, người đã giữ 5 chức vô địch thế giới khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình, sau đó là tin tức về việc anh ấy vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng PFP ba ngày sau đó – điều khiến “Quái vật” hạnh phúc.

Inoue nói: “Tôi hài lòng khi giành được thứ hạng cao nhất của PFP sau một màn trình diễn không thể tốt hơn. “Tôi tin rằng phong cách hạ knock-out đối thủ của tôi đã được công nhận và cho phép tôi vượt lên trên bảng xếp hạng có nhiều võ sĩ hạng nặng.”

Đang nắm giữ các danh hiệu thế giới WBC, WBA và IBF, chiếc vương miện WBO hiện do Paul Butler của Anh đang nắm giữ giờ là rào cản duy nhất còn sót lại trong hành trình chinh phục đai hạng bantamweight của Inoue từ cả bốn cơ quan xử phạt.

Inoue cho biết các cuộc đàm phán đang diễn ra tốt đẹp để giữ vững nhịp độ trong năm dương lịch này.

Inoue cho biết: “Một phần vì lợi ích của tôi với tư cách là người đứng đầu PFP, tôi muốn thống nhất bốn cơ thể trước khi lên đến hạng siêu bantamweight, một giai đoạn mới mà tôi muốn thực hiện một thử thách,” Inoue nói.

Từ khóa: Quyền anh: Inoue bị thúc đẩy bởi cơn đói để làm hài lòng người hâm mộ

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like