Quyền anh: Ioka thề sẽ thể hiện sự khác biệt trong trận thống nhất so với Franco

Nhà vô địch hạng ruồi siêu hạng của Tổ chức Quyền anh Thế giới Kazuto Ioka phát biểu trong một cuộc họp báo ở Tokyo vào ngày 23 tháng 12 năm 2022, trước trận đấu thống nhất đai vào đêm Giao thừa với nhà vô địch Hiệp hội Quyền anh Thế giới Joshua Franco của Hoa Kỳ. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nhà vô địch hạng ruồi siêu hạng của Tổ chức Quyền anh Thế giới Kazuto Ioka của Nhật Bản có kế hoạch thể hiện sự vượt trội của mình trước đối thủ của Hiệp hội Quyền anh Thế giới Joshua Franco của Hoa Kỳ khi họ gặp nhau vào đêm Giao thừa trong một trận đấu thống nhất danh hiệu ở Tokyo.

“Tôi muốn chứng tỏ mình ở một đẳng cấp khác,” Ioka nói trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu ở Tokyo, trước trận đấu tại Nhà thi đấu Tổng hợp Thành phố Ota. “Tôi bị thúc đẩy bởi thực tế rằng đây là một trận thống nhất.”

Tay vợt 33 tuổi Ioka tự tin sau khoảng 2 tháng tập luyện ở Las Vegas, cho biết anh đã có thể nâng cao tinh thần, kỹ thuật cũng như thể chất và muốn người hâm mộ thấy anh đã tiến bộ như thế nào.

“Tôi muốn tiếp tục là một nhà vô địch mạnh mẽ và một người cha mạnh mẽ,” Ioka nói.

Vào ngày 13 tháng 7 năm nay, Ioka đã bảo vệ thành công đai WBO của mình lần thứ năm với chiến thắng quyết định trước Donnie Nietes của Philippines. Chỉ vài ngày sau, đứa con thứ hai của anh chào đời.

Từ khóa: Quyền anh: Ioka thề sẽ thể hiện sự khác biệt trong trận thống nhất so với Franco

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like