Quyền anh: Joshua Franco cảm thấy mạnh mẽ trước trận tái đấu siêu ruồi với Kazuto Ioka

Nhà vô địch hạng siêu ruồi của Hiệp hội Quyền anh Thế giới Joshua Franco của Hoa Kỳ tập luyện ở Tokyo vào ngày 20 tháng 6 năm 2023, trước trận bảo vệ đai trước Kazuto Ioka của Nhật Bản. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Nhà vô địch hạng ruồi siêu hạng của Hiệp hội Quyền anh Thế giới Joshua Franco đã thể hiện sự tự tin hôm thứ Ba trước trận tái đấu với Kazuto Ioka của Nhật Bản, nói rằng anh ấy ở trong tình trạng tốt hơn so với lần gặp nhau cuối cùng của cặp đôi.

Trận đấu trước đó của họ, trận thống nhất siêu ruồi tại Nhà thi đấu Tổng hợp Thành phố Ota của Tokyo vào đêm Giao thừa, là một trận hòa kéo dài 12 hiệp, khiến Franco sở hữu đai WBA và Ioka vẫn giữ đai của Tổ chức Quyền anh Thế giới.

Chỉ có chiếc vương miện WBA của Franco sẽ có mặt trong trận tái đấu vào thứ Bảy tại cùng một địa điểm, với việc Ioka từ chối trận bảo vệ danh hiệu bắt buộc trước người đồng hương Junto Nakatani và bỏ đai để thực hiện một cú đánh khác vào tay vợt 27 tuổi người Mỹ.

“Tình trạng của tôi tốt. Tôi đã sẵn sàng ra sân”, Franco nói sau buổi tập nhẹ ở Tokyo. “Tôi chỉ cảm thấy mình cần phải thống trị hơn lần trước.”

Franco nói rằng anh ta sẽ có lợi thế hơn Ioka, 34 tuổi, nếu người gốc Texas mắc kẹt trong kế hoạch chiến đấu của anh ta.

“Tôi cảm thấy như sẽ có lúc trong cuộc chiến mà tôi làm anh ấy bị thương, vì vậy nếu tôi làm anh ấy bị thương, tôi sẽ cố gắng tận dụng nó,” Franco nói. “(Tôi sẽ) chỉ cần thông minh, thực hiện đúng những cú đấm của mình và làm những gì tôi làm, đó là bước vào đó, chiến đấu và thể hiện một màn trình diễn hay.”

Kỷ lục của Franco là 18 trận thắng, 8 trận bằng loại trực tiếp, 1 trận thua và 3 trận hòa, trong khi Ioka là 29-2-1 với 15 KO.

Từ khóa: Quyền anh: Joshua Franco cảm thấy mạnh mẽ trước trận tái đấu siêu ruồi với Kazuto Ioka

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like