Quyền anh: Junto Nakatani của Nhật Bản KO Andrew Moloney để giành đai siêu ruồi WBO

Junto Nakatani của Nhật Bản tranh đai siêu hạng ruồi của WBO sau khi hạ gục Andrew Moloney người Úc trong trận tranh đai vô địch của họ tại MGM Grand Hotel & Casino ở Las Vegas, Nevada, vào ngày 20 tháng 5 năm 2023. (Top Rank Inc/Getty/Kyodo)

LAS VEGAS, Nevada (Kyodo) – Junto Nakatani của Nhật Bản đã giành được chức vô địch hạng siêu ruồi của Tổ chức Quyền anh Thế giới vào thứ Bảy với một trận đấu loại trực tiếp tàn bạo ở vòng 12 của Andrew Moloney người Úc ở Las Vegas.

Nakatani, 25 tuổi, đã trở thành nhà vô địch thế giới hai hạng cân khi giành được chiếc đai siêu ruồi còn trống, sau khi giữ đai WBO hạng ruồi trước khi ra mắt ở hạng cân nặng hơn vào tháng 11 năm ngoái.

Vượt lên dẫn trước một cách rõ ràng sau khi hạ gục Moloney một lần ở hiệp thứ hai và một lần nữa ở hiệp thứ 11, tay vợt phía nam Nhật Bản đã kết thúc trận đấu bằng một bàn tay trái nghiền nát vào lúc 2:42 của hiệp 12 tại MGM Grand Garden.

Cú đánh khiến Moloney nằm ngửa khi trọng tài Mark Nelson ngay lập tức ra hiệu cho kết thúc phần thi một chiều.

Tay vợt người Úc, người từng giữ đai siêu bay của Hiệp hội Quyền anh Thế giới, cuối cùng đã có thể lấy lại được đôi chân của mình trước khi được đưa đến bệnh viện.

“Tôi đã có cơ hội chiến đấu trên một sàn đấu tuyệt vời và đã có một kết quả tốt,” Nakatani nói. “Tôi có thể cảm nhận được động lực của Moloney ngay từ đầu và tôi rất vui vì cuối cùng mình đã có thể đánh bại anh ấy một cách thuyết phục.”

“Tôi muốn chiến đấu trong một trận thống nhất danh hiệu tiếp theo.”

Võ sĩ đến từ tỉnh Mie miền trung Nhật Bản đã cải thiện thành tích 25 trận thắng và không thua, trong đó có 19 trận thắng bằng loại trực tiếp.

Moloney, người đang nhắm đến việc cùng anh trai Jason trở thành nhà vô địch thế giới, đã tụt xuống 25-3 với 16 KO.

Từ khóa: Quyền anh: Junto Nakatani của Nhật Bản KO Andrew Moloney để giành đai siêu ruồi WBO

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like