Quyền anh: Kenshiro Teraji thắng trận thống nhất đai thế giới toàn Nhật Bản

Kenshiro Teraji, trái, hạ gục đồng hương Nhật Bản Hiroto Kyoguchi trong hiệp thứ bảy của trận đấu thống nhất đai hạng nhẹ hạng ruồi WBA-WBC của họ tại Saitama Super Arena gần Tokyo vào ngày 1 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

SAITAMA (Kyodo) – Nhà vô địch hạng ruồi hạng nhẹ WBC Kenshiro Teraji đã hạ gục người đồng hương Nhật Bản Hiroto Kyoguchi, siêu vô địch hạng cân WBA, ở vòng thứ bảy trong trận đấu thống nhất đai vô địch thế giới vào hôm thứ Ba.

Teraji lần đầu tiên đánh bại đối thủ lâu năm của mình bằng một quyền thẳng khoảng 30 giây vào hiệp thứ năm tại Saitama Super Arena. Kyoguchi định thần lại và bắt đầu lại trận đấu, nhưng trọng tài đã dừng trận đấu hai hiệp sau đó khi Teraji tiếp đất cứng một quyền.

Teraji đã tìm lại nhịp điệu của mình với sự kết hợp 1-2 vào cuối hiệp hai và tiếp tục gây áp lực trong trận đấu thống nhất toàn Nhật Bản đầu tiên sau 10 năm.

“Tôi rất hạnh phúc”, Teraji, 30 tuổi, nói, người thừa nhận cảm thấy lo lắng sau khi Kyoguchi đánh trả. “Tôi có một chút lo lắng, nhưng cuối cùng, tôi chỉ làm theo những gì huấn luyện viên của tôi đã nói – sử dụng động tác chân và tung 1-2 cú đấm.”

Teraji nâng kỷ lục thắng-thua của mình lên 20-1 với 12 lần hạ knock-out. Kyoguchi, 28 tuổi, phải chịu trận thua đầu tiên sau 17 trận đấu trong sự nghiệp.

Trước đó trong ngày, Jonathan Gonzalez của Puerto Rico đã bảo vệ thành công danh hiệu hạng ruồi hạng nhẹ WBO của mình bằng chiến thắng quyết định nhất trí trước Shokichi Iwata của Nhật Bản.

Gonzalez đã đánh bại Iwata đầu tiên sau 10 hiệp đấu trong khi cải thiện thành 27-3 với 14 KO và một trận hòa.

Từ khóa: Quyền anh: Kenshiro Teraji thắng trận thống nhất đai thế giới toàn Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like