Quyền anh: Kyoguchi TKOs Bermudez giành quyền bảo vệ hạng 4 hạng nhẹ WBA

Hiroto Kyoguchi, chiến đấu, ném một cú đấm vào Esteban Bermudez trong trận đấu thống nhất đai hạng ruồi hạng nhẹ WBA của họ tại Domo Alcalde vào ngày 10 tháng 6 năm 2022, ở Guadalajara, Mexico. (Getty / Kyodo)

GUADALAJARA, Mexico (Kyodo) – Siêu vô địch Hiệp hội Quyền anh thế giới Hiroto Kyoguchi đã bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ hạng nhẹ của mình lần thứ tư vào thứ Sáu với loại knock-out kỹ thuật vòng 1/8 trước Esteban Bermudez của Mexico.

Tay vợt 28 tuổi đến từ Nhật Bản đã thống trị nhà vô địch hạng ruồi nhẹ thông thường của WBA Bermudez với một loạt các đòn tấn công bao gồm cả đường trên bên phải và bên trái trước khi trọng tài dừng trận đấu sau một loạt các cú đấm trong hiệp tám.

Kyoguchi cho biết anh đã nắm bắt cơ hội của mình sau khi gây sát thương đáng kể cho đối thủ ở vòng trước tại Guadalajara’s Domo Alcalde.

“Tôi lao vào anh ta ngay lập tức, vì nghĩ rằng đó là một cơ hội,” Kyoguchi nói.

Đội chủ nhà dường như được hưởng lợi từ một số trọng tài khoan hồng, bao gồm trừ hai điểm đối với Kyoguchi, nhưng võ sĩ người Nhật Bản chắc chắn rằng không thể có quyết định nào khác khi anh giành được TKO với một cú đánh khiến Bermudez chảy máu mặt.

Chiến thắng ấn tượng trong một đấu trường thù địch đã kéo dài kỷ lục hoàn hảo của Kyoguchi lên 16-0 với 11 lần hạ gục, trong khi Bermudez tụt xuống 14-4 với 10 KO và hai trận hòa.

Mặc dù bị la ó nặng nề, Kyoguchi vẫn vui vẻ đánh trận đầu tiên tại sân đấm bốc Mexico, mô tả đất nước này là “đặc biệt.”

Kyoguchi, người bị cản trở bởi tình trạng khó thở do độ cao gây ra, bên cạnh việc điều hành có vấn đề, cho biết: “Tôi đã khiến nó trở thành một trận đấu khó khăn cho bản thân.

Kyoguchi cảm ơn đội của anh ấy vì sự hỗ trợ của họ, anh ấy đã chiến đấu trở lại sau chấn thương ở ngón tay cái phải và dây chằng đầu gối trái trên con đường giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên sau 15 tháng.

“Tôi thực sự cảm thấy có lỗi với mọi người xung quanh mình”, võ sĩ đẫm nước mắt nói. “Sự ủng hộ hết mình của họ đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi.”

Kyoguchi đã đăng quang ngôi vô địch hạng ruồi hạng nhẹ WBA sau khi đánh bại Hekkie Budler của Nam Phi vào tháng 12 năm 2018. Anh ấy trước đó là nhà vô địch thế giới hạng tối thiểu của Liên đoàn Quyền anh Quốc tế trước khi chuyển lên hạng cân.

Từ khóa: Quyền anh: Kyoguchi TKOs Bermudez giành quyền bảo vệ hạng 4 hạng nhẹ WBA

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like