Quyền anh: Ogawa mất ngôi vô địch hạng siêu hạng lông IBF để C phối hợp với KO

Joe Cordina, trái, hạ gục Kenichi Ogawa trong trận tranh đai hạng siêu hạng IBF tại Motorpoint Arena Cardiff vào ngày 4 tháng 6 năm 2022, ở Cardiff, xứ Wales. (Getty / Kyodo)

CARDIFF, Xứ Wales (Kyodo) – Tay vợt người xứ Wales, Joe C Phối, đã đánh bại đương kim vô địch hạng siêu hạng lông IBF của Nhật Bản Kenichi Ogawa vào thứ Bảy, giành chiếc đai bằng một trận đấu loại trực tiếp ở vòng hai.

Tay vợt 34 tuổi Ogawa đã có lần bảo vệ đầu tiên kể từ khi đánh bại Azinga Fuzile của Nam Phi để giành vương miện IBF bị bỏ trống vào tháng 11 năm ngoái tại New York.

Chiến đấu bên ngoài Tokyo lần thứ ba, Ogawa dường như trở thành kẻ gây hấn trong vòng mở màn trước Cordina bất bại, người đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ những người hâm mộ quê hương của anh ấy tại Nhà thi đấu Motorpoint của Cardiff.

Nhà đương kim vô địch tiến lên để bắt đầu hiệp thứ hai nhưng đã bị chặn lại khi Cordina kết nối với một quyền mạnh mẽ vào cằm.

Trận thua chỉ là trận thứ hai trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Ogawa. Anh ấy có 26 trận thắng, 18 trận bằng loại trực tiếp, cùng với một trận hòa và một trận không đấu.

Ban đầu anh đã giành được danh hiệu IBF 130 pound (59 kg) trước American Tevin Farmer vào tháng 12 năm 2017 nhưng đã từ bỏ nó sau khi thất bại trong một cuộc kiểm tra ma túy. Cuối cùng anh ta đã thành công trong lượt bắn thứ hai tại đai đấu với Fuzile.

Tay vợt 30 tuổi đã cải thiện thành 15-0 với chín KO.

Từ khóa: Quyền anh: Ogawa mất ngôi vô địch hạng siêu hạng lông IBF để C phối hợp với KO

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like