Quyền anh: Ozawa đánh bại Yoshida để giành danh hiệu hạng siêu ruồi WBO

Tamao Ozawa của Nhật Bản, phải, đấm đồng hương của cô và là nhà ĐKVĐ Miyo Yoshida trong trận đấu đầu tiên của trận tranh đai hạng siêu ruồi nữ WBO tại Korakuen Hall ở Tokyo vào ngày 30 tháng 5 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Tamao Ozawa của Nhật Bản đã giành chiến thắng 2-1 trước người đồng hương và đương kim vô địch Miyo Yoshida để giành lấy danh hiệu hạng siêu ruồi nữ WBO đầu tiên của cô vào thứ Hai.

Ozawa, người đã sinh con trai đầu lòng vào tháng 6 năm ngoái, đã sớm tìm thấy nhịp điệu với những cú đâm trái của mình. Kẻ thách thức 37 tuổi cũng lao vào người giữ đai 34 tuổi Yoshida, một người mẹ, giữa hiệp 10 tại Hội trường Korakuen ở Tokyo.

“JBAH như một gia đình đã làm việc chăm chỉ vì điều này, và điều đó đã củng cố ý chí chiến thắng của tôi,” Ozawa, người đã trở lại thi đấu 5 tháng sau khi sinh con, cho biết khi cuối cùng cô đã giành được danh hiệu trong nỗ lực thứ ba của mình.

Ozawa đã cải thiện thành tích sự nghiệp của mình lên 17-5 với sáu chiến thắng bằng loại trực tiếp, trong khi Yoshida tụt xuống 15-3 khi cô thất bại trong lần bảo vệ danh hiệu đầu tiên của mình.

Từ khóa: Quyền anh: Ozawa đánh bại Yoshida để giành danh hiệu hạng siêu ruồi WBO

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like