Quyền anh: Trận tái đấu Inoue-Donaire diễn ra vào ngày 7 tháng 6 tại Saitama


Nhà vô địch quyền anh hạng bantamweight WBA và IBF Naoya Inoue của Nhật Bản xuất hiện vào ngày 29 tháng 10 năm 2021. (Ảnh bể bơi)

TOKYO (Kyodo) – Trận đấu thống nhất đai vô địch hạng bantamweight giữa Naoya Inoue, nhà vô địch WBA và IBF đến từ Nhật Bản, và nhà vô địch WBC Nonito Donaire sẽ được đấu tại Saitama Super Arena vào ngày 7 tháng 6, các nhà tổ chức cho biết hôm thứ Tư.

“Monster” Inoue và “Filipino Flash” Donaire gặp nhau lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 11 năm 2019, tại cùng một địa điểm trong trận chung kết Super Series của Hiệp hội Quyền anh Thế giới.

Nhân cơ hội đó, Inoue đã nhất trí quyết định 12 hiệp là bổ sung chiếc đai “siêu” WBA và Muhammad Ali Trophy vào dây IBF của mình.

Inoue đã được coi là nhà vô địch hạng bantamweight bởi The Ring kể từ tháng 5 năm 2019. Donaire là kẻ thách thức được xếp hạng hàng đầu của ấn phẩm quyền anh uy tín.

Tay vợt 28 tuổi Inoue đã bảo vệ danh hiệu WBA và IBF trước Aran Dipaen đầy hy vọng của Thái Lan tại Tokyo vào tháng 12, nâng chuỗi trận thắng của anh lên 22 trận, trong đó 19 trận bằng loại trực tiếp. Anh được vinh danh là Võ sĩ Nhật Bản của năm vào năm 2021.

Donaire 39 tuổi là nhà vô địch thế giới hạng 4 cân và là nhà vô địch thế giới lớn tuổi nhất từ ​​trước đến nay với mức 118 pound (53,5 kg).

Từ khóa: Quyền anh: Trận tái đấu Inoue-Donaire diễn ra vào ngày 7 tháng 6 tại Saitama

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like