Rò rỉ thông tin về sinh viên Sapporo bao gồm cả mô tả tình dục làm dấy lên cuộc điều tra

(Getty)

SAPPORO – Việc rò rỉ thông tin cá nhân rõ ràng của học sinh tại một trường trung học cơ sở công lập ở đây bao gồm cả mô tả tình dục của họ đã khiến nhà trường và hội đồng giáo dục thành phố mở một cuộc điều tra, Mainichi Shimbun đưa tin vào ngày 13 tháng 10.

“Danh sách đánh giá” bị rò rỉ, do một giáo viên nam quản lý, không chỉ bao gồm điểm học tập của học sinh mà còn bao gồm cả đánh giá của giáo viên về cơ thể của họ, theo tài liệu của Mainichi. Thông tin này được cho là có thể tiếp cận được với một lượng lớn người vô thời hạn.

Các học sinh dường như thuộc về một lớp mà giáo viên phụ trách vào năm học 2021. Dữ liệu được đề cập bao gồm các mô tả về các sinh viên nữ trong lớp của anh ấy, xếp hạng họ dựa trên kích thước vòng một ước tính cùng với những đánh giá như “Cô ấy có thân hình đẹp”, “Cô ấy có vóc dáng phù hợp” và, “Cô ấy thật quyến rũ. ”

Trong khi đó, giáo viên mô tả các nam sinh sử dụng những cách diễn đạt không phù hợp như “một thằng nhóc hỗn láo” và “một kẻ gây hại tuyệt đối”.

Dữ liệu bị rò rỉ cũng có hình ảnh của các học sinh dường như đã bị bắn bí mật, và Ủy ban Giáo dục Thành phố Sapporo đang điều tra vấn đề.

“JBAH sẽ cẩn thận tiến hành kiểm tra sự việc”, một quan chức hội đồng giáo dục nói với Mainichi Shimbun.

(Bản gốc tiếng Nhật của Jangrae Kim, Bộ phận Tin tức Hokkaido)

Từ khóa: Rò rỉ thông tin về sinh viên Sapporo bao gồm cả mô tả tình dục làm dấy lên cuộc điều tra

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like