Robbie Deans nói: Rugby: Championship chỉ là phần thưởng cho Wild Knights

Huấn luyện viên trưởng Robbie Deans của Saitama Wild Knights ăn mừng chiến thắng của họ trong chức vô địch Japan Rugby League One vào ngày 29 tháng 5 năm 2022, tại Sân vận động Quốc gia của Tokyo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Huấn luyện viên trưởng Robbie Deans của Saitama Wild Knights cho biết chiến thắng 18-12 của đội ông trước Tokyo Sungoliath trong trận chung kết giải vô địch League One vào Chủ nhật là phần thưởng xứng đáng sau một chiến dịch xuất sắc.

Câu lạc bộ đã bất bại trên sân cỏ trong suốt mùa giải khai mạc của cuộc thi đấu liên đoàn bóng bầu dục câu lạc bộ được đổi thương hiệu của Nhật Bản sau khi bị buộc phải bỏ cuộc hai trận đấu theo quy tắc an toàn của coronavirus.

Wild Knights đã giành được chức vô địch thứ hai liên tiếp với chiến thắng khó khăn, sau khi đánh bại Sungoliath để giành lấy chức vô địch Top League cuối cùng vào năm ngoái.

“Như bạn đã thấy, (đó là) một trận đấu rất khó khăn so với trận chung kết League One đầu tiên,” Deans nói.

“JBAH đã phải rất cố gắng mới có được điều đó, nhưng tôi rất tự hào về nỗ lực của các cầu thủ. Họ đã tìm ra cách để giành chiến thắng. Trên cơ sở năm nay, là đội duy nhất bất bại, đó là điều phù hợp.”

Huấn luyện viên nổi tiếng, người đã từng dẫn dắt đội Crusaders của đội bóng bầu dục Wallabies và New Zealand, cho biết Saitama “may mắn” được dẫn dắt bởi “hai tay câu tuyệt vời” trong đội trưởng câu lạc bộ Atsushi Sakate và người dự bị của anh ấy vào Chủ nhật, đồng nghiệp của Brave Blossoms là Shota Horie .

“Thật xa xỉ khi có được kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo như vậy,” Deans nói. “(Họ) là hai nhà lãnh đạo rất giỏi, và không chỉ ở trên sân, mà còn ở sự chuẩn bị.”

Anh ấy cũng bày tỏ sự tôn vinh khi rời đi tiền đạo George Kruis, người đã hạ màn cho sự nghiệp bao gồm 45 lần khoác áo đội tuyển Anh và nhiều danh hiệu cấp câu lạc bộ cùng đội bóng Saracens của Anh.

“(Thật là tuyệt vời cho George khi ra sân theo cách đó. Anh ấy đã bị đánh gục rất nhiều trong trò chơi,” Deans cười. “Anh ấy là một cầu thủ có lịch sử thành công đáng kể, trước hết là ở Saracens, và rõ ràng, anh ấy đã ở đây hai năm và giành được hai danh hiệu, nhưng anh ấy là một người đàn ông tốt.”

“JBAH sẽ nhớ sự hài hước của anh ấy, và thật tuyệt khi có anh ấy trong hai năm.”

Từ khóa: Robbie Deans nói: Rugby: Championship chỉ là phần thưởng cho Wild Knights

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like