Rugby: All Blacks có sự tham gia của Mo’unga, Frizell tham gia Brave Lupus Tokyo

Richie Mo’unga của New Zealand bắt đầu chuyển đổi trong Giải bóng bầu dục thế giới vào ngày 1 tháng 11 năm 2019, tại Tokyo. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Các ngôi sao New Zealand All Blacks Richie Mo’unga và Shannon Frizell sẽ gia nhập Brave Lupus Tokyo sau Giải bóng bầu dục thế giới 2023 tại Pháp, câu lạc bộ League One cho biết hôm thứ Hai.

Mo’unga, người đóng vai trò quan trọng cho đội hạng ba New Zealand tại World Cup 2019 ở Nhật Bản, dự kiến ​​sẽ nói chuyện với những người hâm mộ Brave Lupus tại Sân vận động Todoroki ở Kawasaki vào ngày 7 tháng 1, khi câu lạc bộ sẽ đấu với Shizuoka Blue Revs.

Tay vợt 28 tuổi đã có 44 lần khoác áo All Blacks.

Mùa giải 2023-2024 của League One dự kiến ​​sẽ bắt đầu sau World Cup, sẽ diễn ra vào tháng 9-10.

“Giấc mơ của tôi là được chơi bóng bầu dục ở nước ngoài và trải nghiệm một nền văn hóa khác,” Mo’unga nói trong một tuyên bố thông qua câu lạc bộ. “Tôi dự định làm mọi thứ có thể để đưa Toshiba Brave Lupus Tokyo trở thành đội số 1 tại Nhật Bản!”

Frizell, cũng 28 tuổi, đã chơi cho All Blacks 25 lần.

“Tôi đã nghe những điều tuyệt vời về Brave Lupus và lịch sử đáng tự hào của nó thông qua những người New Zealand khác đang chơi cho câu lạc bộ bây giờ và trước đây,” Frizell nói.

Từ khóa: Rugby: All Blacks có sự tham gia của Mo’unga, Frizell tham gia Brave Lupus Tokyo

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like