Rugby: Cựu chiến binh Wild Knights móc nối Horie được vinh danh là MVP của League One

Shota Horie của Saitama Wild Knights nhận giải thưởng MVP của Liên đoàn Bóng bầu dục Nhật Bản tại Tokyo vào ngày 30 tháng 5 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Tay câu kỳ cựu Shota Horie đã được vinh danh là MVP của League One vào thứ Hai sau khi tuyển thủ Nhật Bản thường xanh giúp các Hiệp sĩ hoang dã Saitama giành chức vô địch đầu tiên.

Cầu thủ 36 tuổi này đã có những đóng góp thay đổi cuộc chơi ngay từ băng ghế dự bị cho Wild Knights, mang đến sự hiện diện mạnh mẽ trong các pha dàn xếp và sự nhanh nhẹn khi giữ vững vị trí của anh ấy.

“Tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi có rất nhiều người mà tôi phải cảm ơn”, Horie nói. “Chuyển động của tôi trên sân và tốc độ tung ra những con chó rừng của tôi đã được cải thiện so với mùa giải trước.”

“Tôi vẫn còn vài năm trong sự nghiệp bóng bầu dục của mình và tôi sẽ tự nhìn lại bản thân mỗi ngày để xem mình có thể phát triển thêm bao nhiêu.”

Horie đánh giá cao “màn trình diễn tốt liên tục” của đội trưởng Wild Knights và người thường xuyên chơi bóng Atsushi Sakate, người mà anh thường thay thế, trong việc giành giải thưởng, trước khi nói lên hy vọng về một vai trò với Nhật Bản tại World Cup 2023 ở Pháp.

“World Cup là một nơi đặc biệt. Tôi tất nhiên hy vọng sẽ có kết quả tốt hơn từ giải đấu trước”, Horie, người gần đây đã được điền tên vào đội hình mở rộng, đã rời khỏi Brave Blossoms kể từ giải đấu năm 2019 ở Nhật Bản, nói. khi họ lần đầu tiên đạt đến tám người cuối cùng.

Đây sẽ là kỳ World Cup thứ tư của anh ấy nếu anh ấy góp mặt trong đội hình năm 2023.

Bốn cầu thủ Wild Knights khác được đặt tên trong Best XV bao gồm cầu thủ Nhật Bản Keita Inagaki, người được chọn cho mùa giải thứ tám liên tiếp, và cựu cầu thủ người Anh khóa George Kruis, trong khi huấn luyện viên Saitama Robbie Deans được vinh danh là huấn luyện viên xuất sắc nhất.

Hậu vệ cánh của Tokyo Sungoliath Damian McKenzie là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất với 191 trong mùa giải thường xuyên, trong khi trung vệ Wild Knights Dylan Riley và cánh Rakuhei Yamashita của Kobe Steelers là những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất với 11 người.

Từ khóa: Rugby: Cựu chiến binh Wild Knights móc nối Horie được vinh danh là MVP của League One

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like