Rugby: Verblitz gạt Black Rams sang một bên để giữ lại hy vọng playoff


Nam Sa’u mang bóng cho Toyota Verblitz trong hiệp hai của chiến thắng 64-17 League One của họ trước Ricoh Black Rams Tokyo tại Sân bóng bầu dục Prince Chichibu Memorial ở Tokyo vào ngày 30 tháng 4 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Toyota Verblitz đã ghi được 10 lần thử và áp đảo Ricoh Black Rams Tokyo 64-17 trong giải đấu League One vào thứ Bảy để tiếp tục săn tìm vị trí thứ tư và cuối cùng cho vòng loại trực tiếp với một lượt trận để chơi.

Verblitz đã giành được 46 điểm với chiến thắng điểm thưởng tại Prince Chichibu Memorial Rugby Ground ở Tokyo, hai trước Toshiba Brave Lupus Tokyo và năm trước Yokohama Canon Eagles, cả hai đều thi đấu vào Chủ nhật.

Male Sa’u, thành viên của đội tuyển Nhật Bản tại chiến dịch World Cup 2015 đáng nhớ của họ, bứt tốc bên cánh trái trước khi kiến ​​tạo cho đồng đội Charlie Lawrence mở tỉ số ở phút thứ chín cho Toyota.

Kyo Yoshida có bàn thắng thứ hai sau đó sáu phút sau khi tìm thấy khoảng trống trong hàng phòng ngự của Black Rams, với việc cầu thủ bên cánh vượt qua nhiều thử thách trên đường để chạm bóng.

Họ đã bị giáng một đòn khi số 8 Nhật Bản Kazuki Himeno dính chấn thương ở phút thứ 19 nhưng ngay sau đó là lần thử thứ ba khi cầu thủ bên cánh Masato Furukawa lao xuống sau một pha phạm lỗi để nâng tỷ số lên 17-0.

Black Rams cuối cùng đã tìm thấy một bước đột phá trong khoảng thời gian nửa giờ từ một pha lộn xộn ở bên trái, chim bay Isaac Lucas đạt được một số mét và người chơi bên sườn Daiki Yanagawa lặn qua cột bên phải.

Nhưng Verblitz đã đáp trả thông qua Daichi Akiyama khi đòn khóa hoàn thành một cuộc tấn công mượt mà vào sâu trong nửa sân đối phương khi Verblitz bước vào break 24-7.

Verblitz đã nhanh chóng xuất thần khi bắt đầu lại trận đấu, hậu vệ cánh Willie Le Roux đột phá từ cánh trái trước khi tung ra một đường chọc khe chéo vào khoảng trống được tấn công bởi cánh Taichi Takahashi.

Le Roux và center Yuki Okada mỗi người đã thêm một lần thử để nâng tỷ số lên 45-7 với 55 phút trên đồng hồ trước khi Yuki Ikeda vượt qua Black Rams.

Scrumhalf Kenta Fukuda, Okada và khóa Patrick Tuipulotu đã ghi bàn cho Toyota trước khi trung tâm Ricoh Yuta Kurihara thêm nỗ lực an ủi sau cú bấm còi.

Từ khóa: Rugby: Verblitz gạt Black Rams sang một bên để giữ lại hy vọng playoff

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like