Rugby: Wild Knights đánh bại Spears 24-10 để vào chung kết League One

Saitama Wild Knights flyhalf Takuya Yamasawa ghi bàn trong trận bán kết Japan Rugby League One với Spears Funabashi Tokyo Bay tại Prince Chichibu Memorial Rugby Ground vào ngày 22 tháng 5 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Các hiệp sĩ hoang dã Saitama đã đặt chỗ trong trận chung kết đầu tiên của chức vô địch League One sau khi áp đảo đối thủ ở bán kết Spears Funabashi Tokyo Bay 24-10 Chủ nhật.

Đội bóng do Robbie Deans dẫn đầu, người đã kết thúc mùa giải thường xuyên ở vị trí thứ hai, đã bảo vệ chắc chắn để ngăn Spears ở vị trí thứ ba ghi bàn cho đến khi diễn ra trận đấu cuối cùng tại Sân bóng bầu dục Prince Chichibu Memorial ở Tokyo.

Họ sẽ thi đấu trận chung kết vào Chủ Nhật tới với Tokyo Sungoliath, người đã tiến sâu bằng cách đánh bại Brave Lupus Tokyo 30-24 Thứ Bảy. Trận đấu hấp dẫn tại Sân vận động Quốc gia Tokyo sẽ là trận tái đấu của trận chung kết Top League năm ngoái, với chiến thắng 31-26 trước Wild Knights.

Người bay của Wild Knights Takuya Yamasawa đã ghi bàn mở tỷ số ở phút thứ bảy sau khi khóa Esei Ha’angana phá vỡ hàng rào với một cú thực hiện mạnh mẽ từ phía sau của một vụ lộn xộn.

Bernard Foley đưa Spears vượt lên dẫn trước với tỷ số 7-3 với một quả phạt đền, nhưng cựu cầu thủ của Wallabies đã sút trúng cột dọc với nỗ lực sau đó có thể đã dẫn trước chỉ còn một điểm.

Hàng thủ tuyệt vọng đã ngăn cản Spears vượt qua từ một maul vào cuối hiệp trước khi cầu thủ chạy cánh Koki Takeyama bay người hết sân để thực hiện một pha truy cản khiến Saitama dẫn trước 14-3 ở khoảng thời gian.

Spears bắt đầu hiệp hai với cuộc tấn công nhưng một lần nữa bị cản phá bởi hàng phòng ngự linh hoạt của Saitama bên trong số 22.

Những người đàn ông mặc áo xanh đưa trò chơi vượt quá tầm với với tỷ số 22-3 ở phút 65 khi Shota Horie cày ải sau khi nhóm Wild Knights đẩy một scrum vào vạch thử.

Spears đã thêm một số đáng kính vào điểm số cuối cùng sau khi tiền đạo thay thế Opeti Helu lao vào ở phút 82.

Từ khóa: Rugby: Wild Knights đánh bại Spears 24-10 để vào chung kết League One

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like