Rugby: Wild Knights giành suất đá playoff với chiến thắng trước Verblitz

Shota Fukui của Saitama Wild Knights (phía trước) bị Kazuki Himeno của Toyota Verblitz xử lý trong trận đấu Japan Rugby League One diễn ra tại Sân vận động Toyota ở Toyota, tỉnh Aichi, vào ngày 25 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

TOYOTA, Aichi (Kyodo) – Đương kim vô địch Saitama Wild Knights đã cầm chân Toyota Verblitz 19-10 vào thứ Bảy để giành một suất tham dự vòng play-off Japan Rugby League One với chiến thắng thứ 13 liên tiếp trong mùa giải.

Cả hai đội đều phải vật lộn với mặt bóng trơn trượt trên Sân vận động Toyota ngập mưa, nhưng đội khách được hưởng ít quả phạt đền hơn và trừng phạt những sai lầm của đối thủ để tiếp tục là đội bất bại duy nhất của giải đấu hàng đầu.

Rikiya Matsuda thực hiện một cặp quả phạt đền trước khi nỗ lực chuyển đổi của Lood de Jager đưa Wild Knights lên 13-0.

Yoshikatsu Hikosaka đã vượt qua Toyota sau 40 phút, với Tiaan Falcon bổ sung thêm các điểm bổ sung để nâng tỷ số lên 13-7 sau giờ nghỉ giải lao.

Các đội đổi điểm ba trước khi cầu thủ Nhật Bản Matsuda hoàn thành việc ghi bàn bằng một quả phạt đền ở phút 75 cho Wild Knights, người đã vượt qua muộn bằng một cú lăn bóng nhưng đã bị cản phá.

Giành được 58 điểm khi còn ba vòng đấu của mùa giải chính thức, Wild Knights của huấn luyện viên Robbie Deans hiện đã chắc suất trong top 4.

Trong trận đấu khác ở giải hạng nhất hôm thứ Bảy, đội Đại bàng Yokohama Burua Inoke đã ghi một hat trick trong chiến thắng 64-12 trước Hanazono Liners bất phân thắng bại.

Từ khóa: Rugby: Wild Knights giành suất đá playoff với chiến thắng trước Verblitz

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like