Rugby: Wild Knights hạ Black Rams để giành chiến thắng thứ 8 liên tiếp


Semisi Tupou của Saitama Panasonic Wild Knights ghi bàn trong hiệp một của Giải bóng bầu dục Nhật Bản Một trận đấu với Ricoh Black Rams Tokyo vào ngày 19 tháng 3 năm 2022, tại Sân vận động Bóng bầu dục Kumagaya ở tỉnh Saitama, miền đông Nhật Bản. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Ba nỗ lực trong hiệp một và chín điểm khởi động của Flyhalf Rikiya Matsuda đã dẫn dắt Saitama Panasonic Wild Knights giành chiến thắng 29-12 trước Ricoh Black Rams Tokyo tại Japan Rugby League One vào thứ Bảy.

Wild Knights, người đã phải bỏ hai trận đấu mở màn của mùa giải vì lý do liên quan đến COVID-19, kể từ đó đã thắng tất cả tám trận đấu của họ và đứng thứ ba trên bảng xếp hạng với 36 điểm.

Prop Shohei Hirano ghi bàn chỉ ở phút thứ hai trong trận đấu và cánh Semisi Tupou có bàn thắng thứ hai ở phút thứ 11, thực hiện một cú đá ngắn chuẩn xác từ phía bên trái của Matsuda. Quả phạt đền của flyhalf đã trở thành 15-0 bảy phút sau đó.

Black Rams ủng hộ Taichi Chiba đã thử sức đầu tiên của họ trong nửa giờ nhưng khóa Esei Haangana đã ghi bàn vào cuối hiệp khi Wild Knights dẫn 22-7 tại giờ nghỉ tại Sân vận động Bóng bầu dục Kumagaya.

Center Daisuke Hamano vượt qua năm phút ở hiệp thi đấu thứ hai cho đội khách nhưng trung vệ Matt McGahan đã bỏ lỡ cơ hội chuyển đổi của anh ấy, và cầu thủ kỳ cựu của Wild Knights Shota Horie vào sân thay người để gỡ hòa.

Cầu thủ 36 tuổi, người đã đại diện cho Nhật Bản trong ba kỳ World Cup liên tiếp từ năm 2011, vào sân như một người chạy cánh ở phút 59 và ghi bàn từ một cú đánh bóng 13 phút sau đó để mở ra một chiến thắng khác cho đội bóng của anh ấy.

“Đã lâu lắm rồi kể từ lần cuối tôi chơi (với tư cách là một người chạy cánh), lâu đến mức tôi thậm chí không thể nhớ đó là khi nào,” Horie nói. “Tôi cảm thấy tôi đã chơi tốt trong hoàn cảnh.”

Ở một diễn biến khác, cầu thủ chạy cánh Koga Nezuka đã ghi hai trong sáu nỗ lực của Kubota Spears Funabashi Tokyo Bay khi họ giành chiến thắng 43-28 trước Toshiba Brave Lupus Tokyo. Spears dẫn đầu với 39 điểm, hơn hai điểm so với người đứng thứ hai Tokyo Suntory Sungoliath, người chơi hôm Chủ nhật.

NTT Docomo Red Hurricanes Osaka đến từ phía sau để đánh bại NEC Green Rockets Tokatsu với tỷ số 15-10 trên sân nhà, số 8 Tyler Paul ghi bàn cho cả hai nỗ lực của họ.

Từ khóa: Rugby: Wild Knights hạ Black Rams để giành chiến thắng thứ 8 liên tiếp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like