Rừng yêu dấu của Totoro ở phía đông Nhật Bản mở rộng lên tổng cộng 11,4 ha

Bức ảnh này được cung cấp bởi Totoro no Furusato Foundation cho thấy khu rừng số 59 của Totoro ở Tokorozawa, tỉnh Saitama.

TOKOROZAWA, Saitama – Một tổ chức bảo tồn mới mua lại tổng cộng khoảng 4.300 mét vuông diện tích cây cối ở hai địa điểm ở thành phố phía đông Nhật Bản này để bổ sung vào Rừng Totoro, nó thông báo vào ngày 11 tháng 5.

Tổ chức Totoro no Furusato, một nhóm hợp nhất vì lợi ích cộng đồng, có trụ sở tại Tokorozawa, tỉnh Saitama, bảo tồn các khu rừng ở Sayama Hills nằm giữa Tokyo và Saitama. Sayama Hills được cho là một trong những hình mẫu cho bối cảnh của bộ phim hoạt hình “My Neighbor Totoro” của Studio Ghibli Inc. do Hayao Miyazaki đạo diễn.

Với việc mua lô 58 và 59 mới nhất ở Tokorozawa, Rừng Totoro hiện có tổng diện tích khoảng 11,4 ha đất.

Lô 58 rộng 4.051 mét vuông ở khu Kitanoshinmachi. Nó giáp với lòng sông Suna, có nguồn nước là Sayama Hills, và là con đường di cư của nhiều loài động vật hoang dã. Nó được đưa vào “khu vực cảnh quan xanh” địa phương do tỉnh chỉ định để bảo vệ thiên nhiên.

Lô 59 là 284 mét vuông trong khu phố Kitano. Nó là một phần của khu vực cây cối rậm rạp rộng khoảng 10.000 mét vuông, nơi sông Azuma chảy qua. Tổ chức gọi nó là “Izumi no Mori” (rừng thóp) theo tên cũ của khu vực. Với việc bổ sung lô 59, Khu rừng của Totoro ở Izumi no Mori hiện chiếm khoảng 5.500 mét vuông, bao gồm các lô 44, 54 và 55 đã mua trước đó. có đốm.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takashi Seido, Cục địa phương Tokorozawa)

Từ khóa: Rừng yêu dấu của Totoro ở phía đông Nhật Bản mở rộng lên tổng cộng 11,4 ha

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like