Rước đuốc Olympic ở Tokyo bị hủy một phần do virus lây lan

Tòa nhà, trung tâm của Chính quyền Thủ đô Tokyo và các tòa nhà cao tầng khác ở phường Shinjuku được nhìn thấy trong bức ảnh chụp từ máy bay trực thăng Mainichi Shimbun vào tháng 4 năm 2020 (Mainichi / Kota Yoshida)

TOKYO – Do coronavirus lây lan, các nhà tổ chức bao gồm Chính quyền Thủ đô Tokyo vào ngày 29 tháng 6 đã bắt đầu điều chỉnh để hủy bỏ các tuyến đường rước đuốc Olympic từ ngày 9 đến 16 tháng 7 trên các tuyến đường công cộng của thủ đô, ngoại trừ các tuyến đường trên đảo, một nguồn tin thân cận cho biết Mainichi Shimbun.

Thay vào đó, các buổi lễ đốt lửa sẽ được tổ chức hàng ngày tại các địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm.

Lễ rước đuốc chặng Tokyo được lên kế hoạch bắt đầu từ ngày 9 tháng 7 và chủ yếu đi vòng quanh khu vực phía tây Tama cho đến ngày 16 tháng 7. Trong khi cuộc rước đuốc hiện tại dự kiến ​​sẽ đến thăm tất cả 23 phường đặc biệt kể từ ngày 17 tháng 7, nó có thể bị hủy bỏ tùy theo tiểu bang nhiễm trùng.

Một nguồn tin thân cận với Ban tổ chức Tokyo cho biết: “Tùy thuộc vào tình trạng nhiễm coronavirus, cũng có thể khó tổ chức rước đuốc trên các con đường công cộng từ ngày 17 tháng 7. Điều đó không thể tránh khỏi, vì các trò chơi thực tế giữ ưu tiên hàng đầu”. Thế vận hội Olympic và Paralympic.

(Bản gốc tiếng Nhật của Keigo Kawasaki, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Rước đuốc Olympic ở Tokyo bị hủy một phần do virus lây lan

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like