Sân bay Narita để mở lại một phần của Nhà ga số 2 đã đóng cửa do đại dịch

Sảnh khởi hành tại Sân bay Quốc tế Narita gần Tokyo gần như trống rỗng vào ngày 22 tháng 4 năm 2021. (Mainichi)

CHIBA, Nhật Bản (Kyodo) – Nhà điều hành sân bay Narita gần Tokyo đang xem xét mở lại một phần của tòa nhà vệ tinh Nhà ga số 2 đã bị đóng cửa vào tháng 4 năm ngoái do đại dịch coronavirus mới, các nguồn thạo tin cho biết hôm thứ Năm.

Kế hoạch mở lại khu vực này tại một trong những cửa ngõ quốc tế lớn của đất nước phản ánh sự phục hồi dự kiến ​​về số lượng khách đến. Tập đoàn Sân bay Quốc tế Narita sẽ quyết định thời điểm hoạt động trở lại của khu vực này theo các biện pháp chống vi rút của chính phủ, theo các nguồn tin.

Với việc đóng cửa tòa nhà vệ tinh, hành khách đến các khu vực hẻo lánh của sân bay hiện cần được đưa đón bằng xe đưa đón sân bay để làm thủ tục kiểm dịch, xuất nhập cảnh và hải quan. Sau khi nó mở cửa trở lại, khách du lịch sẽ có thể đi bộ qua nhà ga.

Các khu vực của cả nhà ga số 1 và 2 của sân bay Narita đã bị đóng cửa vào tháng 4 năm ngoái do nhu cầu đi lại bằng đường hàng không suy giảm cũng như tuyên bố của chính phủ về tình trạng khẩn cấp do coronavirus đầu tiên. Một đường băng cũng đã bị đóng cửa trong khoảng ba tháng.

Từ khóa: Sân bay Narita để mở lại một phần của Nhà ga số 2 đã đóng cửa do đại dịch

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like