Sân trượt xuồng Olympic ở Tokyo hiện đang mang đến cho công chúng cảm giác hồi hộp trên làn nước trắng


TOKYO – Sân trượt xuồng nhân tạo đầu tiên của Nhật Bản, được xây dựng cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, hiện đang cung cấp cho công chúng những cuộc phiêu lưu đi bè trên mặt nước trắng gần trung tâm thủ đô.

Mọi người thích đi bè tại Trung tâm Canoe Slalom, được xây dựng cho Thế vận hội Olympic Tokyo, ở phường Edogawa của thủ đô vào ngày 8 tháng 8 năm 2022. (Mainichi / Koichiro Tezuka) = Nhấp / nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

Kể từ Thế vận hội năm 2021, Trung tâm Canoe Slalom gần Vịnh Tokyo ở phường Edogawa của thủ đô đã được sử dụng chủ yếu như một cơ sở đào tạo cho các vận động viên chèo thuyền, nhưng đã mở cửa cho công chúng vào tháng Bảy. Giờ đây, những người thích thú ở đô thị có thể đi bè xuống những ghềnh thác dài khoảng 200 mét với độ cao thay đổi 4,5 mét khi gió biển thổi ngang qua.

Yuri Arai, 11 tuổi, đang đến thăm từ thành phố Machida ngoại ô Tokyo với mẹ và gia đình bạn bè của mình, nói với một nụ cười, “Nó dữ dội hơn tôi mong đợi. Tôi ướt sũng, nhưng tôi thích nó.”

Cần đặt trước cho trải nghiệm đi bè và hầu hết mọi vị trí trong tháng 8 đều đã được đặt trước. Trung tâm cũng đang xem xét việc nhận khách vào tháng 9. Một đại diện của cơ sở nói rằng họ đang tìm cách sử dụng cơ sở di sản Olympic theo nhiều cách.

(Bản gốc tiếng Nhật của Koichiro Tezuka, Nhóm ảnh)


Trong ảnh: Du khách có cơ hội vượt qua các ghềnh thác tại địa điểm tổ chức cuộc thi đua canoe Olympic Tokyo

Từ khóa: Sân trượt xuồng Olympic ở Tokyo hiện đang mang đến cho công chúng cảm giác hồi hộp trên làn nước trắng

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like