Sao Nhật Shohei Ohtani, Roki Sasaki biến cầu thủ Czech thành cổ động viên

William Escala của Cộng hòa Séc phản ứng sau khi anh bị vận động viên ném bóng Roki Sasaki của Nhật Bản đánh khi đang đánh bóng trong trận đấu Bi-a B của họ tại Giải bóng chày cổ điển thế giới tại Tokyo Dome vào ngày 11 tháng 3 năm 2023. (Ảnh AP/Eugene Hoshiko)

TOKYO (AP) — Người chơi trở thành người hâm mộ, thu thập quà lưu niệm, xin chữ ký và trân trọng những kỷ niệm — một số điều đau đớn.

Đó là một chủ đề phổ biến xuyên suốt Giải bóng chày cổ điển thế giới khi các đối thủ phải đối mặt với ngôi sao Thiên thần Los Angeles Shohei Ohtani và các đồng đội Nhật Bản của anh ấy.

Lấy trường hợp của các đồng đội người Cộng hòa Séc William Escala và Ondrej Satoria, đội của họ đã bị loại khỏi WBC vào thứ Hai trong trận thua 8-3 trước Australia.

Escala gục xuống đất quằn quại đau đớn vào thứ Bảy khi vận động viên ném bóng người Nhật Bản Roki Sasaki dùng quả bóng nhanh 100 dặm/giờ đập vào chân trái của anh ấy.

Sasaki, 21 tuổi, là một vận động viên ném bóng có triển vọng hàng đầu ở Nhật Bản, và đã ném 21 cú ném với tốc độ 100 dặm / giờ trở lên vào lưới người Séc.

Escala bò bằng tay và đầu gối sau khi bị đánh, lăn ra phía sau, nắm lấy chân trái và hét lên.

Anh ấy nói rằng tất cả đều đáng giá.

Escala đã giữ lại quả bóng đã đập vào người anh ấy và cuối cùng đã ký hợp đồng khi Sasaki gặp anh ấy vào thứ Hai để xin lỗi.

Vâng, xin lỗi.

“Anh ấy đã cho tôi một số món quà, và một loạt các loại kẹo khác nhau và những thứ tương tự,” Escala giải thích. “Và sau đó tôi hỏi anh ấy liệu anh ấy có thể ký vào quả bóng như một kỷ niệm cho tôi không. Một thứ mà tôi sẽ giữ. Rất tuyệt. Một thứ mà tôi sẽ trân trọng và không bao giờ quên.”

Đối với Satoria – tên đầu tiên của vận động viên ném bóng người Séc được phát âm là Andre – có ký ức về việc đánh bại Ohtani trên ba cú ném trong trận thua 10-2 trước Nhật Bản hôm thứ Bảy. Trên thực tế, anh ấy đã đánh bại ba trong số bốn người đánh đầu tiên của Nhật Bản.

Satoria kể lại tất cả ba lần ném bóng, lần cuối cùng thay người trên đường đất khiến Ohtani suýt mất mũ bảo hiểm khi đuổi theo.

Satoria cũng giữ quả bóng, nhưng điều mà anh ấy không nhận được là chữ ký của Ohtani trên đó. Satoria cho biết anh đã cố gắng thông qua một người phục vụ trong câu lạc bộ để liên lạc với ngôi sao hai chiều của Thiên thần.

“Nó không hoạt động,” Satoria nói, giải thích rằng yêu cầu có lẽ đã không đến được ngôi sao của Los Angeles Angels.

“Nhưng nó không quan trọng,” anh nói thêm. “Tôi đã có bóng và nó thực sự tuyệt vời.”

Satroia, người cho biết anh làm việc ở quê nhà với tư cách là một “kỹ thuật viên điện” và là một tay nghiệp dư như tất cả các cầu thủ Séc, đã lấy đất từ ​​gò đất và cho vào hộp thủy tinh, và anh sẽ tìm một nơi để trưng bày những kỷ niệm. .

“Tôi vẫn chưa chắc. Có lẽ trong phòng khách,” anh nói. “Mọi người sẽ muốn xem nó.”

Từ khóa: Sao Nhật Shohei Ohtani, Roki Sasaki biến cầu thủ Czech thành cổ động viên

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like