Seiya Suzuki đạt giải MLB đầu tiên khi Cubs giành chiến thắng trong Ngày khai mạc


Seiya Suzuki đánh đơn bên trái sân cho cú đánh đầu tiên trong sự nghiệp giải đấu lớn của anh ấy trong hiệp thứ năm của trận đấu bóng chày mở màn mùa giải của Chicago Cubs gặp Milwaukee Brewers tại Wrigley Field ở Chicago vào ngày 7 tháng 4 năm 2022. (Kyodo)

CHICAGO (Kyodo) – Seiya Suzuki đã hòa 1-1 và hòa hai lượt đi trong trận ra mắt Giải bóng chày tại Giải bóng chày tại Giải bóng chày vào thứ Năm khi tiền vệ của Chicago Cubs giúp đội mới của anh ấy vượt qua Milwaukee Brewers với tỷ số 5-4 trong Ngày khai mạc.

Được chào đón bởi sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả nhà trên sân Wrigley Field, cựu vận động viên trượt ván Hiroshima Carp 27 tuổi đã có cú đánh đầu tiên tại MLB trước người chiến thắng giải National League Cy Young năm ngoái, Corbin Burnes. Đòn đánh đã khơi mào cho hiệp thứ năm kéo dài ba hiệp, làm xoay chuyển trận đấu.

Là cái tên lớn nhất đến từ Nhật Bản trong mùa giải trái chiều, Suzuki đã đạt ít nhất .300 và có hơn 25 lần chạy trên sân nhà trong sáu mùa giải liên tiếp. Anh ấy đã đi bộ ở trận đấu đầu tiên ở hiệp thứ hai và một lần nữa ở hiệp thứ sáu trước khi xuất hiện ở hiệp thứ tám.

“Nó thực sự rất vui. Tôi có thể chơi thoải mái”, Suzuki nói. “Tôi luôn tập trung vào việc bám trụ. Tôi nghĩ mọi chuyện đã diễn ra tốt đẹp, nhưng mùa giải còn dài, vì vậy tôi sẽ phải duy trì nó.”

Đánh bóng thứ sáu và chơi đúng sân, Suzuki cho biết anh “chưa bao giờ nhìn thấy một (như vậy)” và “kinh ngạc” trước cú ném đột phá của tay phải Burnes trong cú đánh đầu tiên của anh ta.

Nhưng Suzuki đã nhanh chóng điều chỉnh trong chuyến đi tiếp theo của mình và dẫn đầu hiệp thứ năm bằng cách đánh đơn sang trái trên thanh trượt 0-1. Suzuki đã buộc trận đấu với tỷ số 1-1 trên một pha bay người hy sinh của Patrick Wisdom trước khi Nico Hoerner tiến sâu dẫn trước 3-1.

Suzuki nói: “Tôi đã đi vào chiếc hộp rất phấn khích. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp. “Tôi đến đây muốn đối mặt với những người ném bóng như anh ta.”

Cú đúp của Ian Happ trong hiệp thứ bảy đã phá vỡ tỷ số hòa 3-3 khi đội Cubs giữ vững chiến thắng.

Yu Darvish rải rác bốn lượt đi bộ mà không bỏ một cú đánh nào trong hơn sáu hiệp trong ngày khai mạc thứ hai liên tiếp của anh ấy bắt đầu cho San Diego Padres, nhưng hiệp thứ chín hoang dã từ Hanshin Tigers trước đây gần Robert Suarez (0-1) đã mở đường cho Arizona Diamondbacks ‘Trận thắng cách biệt 4-2.

Mặc dù khả năng chỉ huy kém nhưng những cú ném của Darvish rất tốt. Một vận động viên ném bóng nổi tiếng với kho vũ khí phá bóng cực kỳ đa dạng đã vượt qua Diamondbacks bằng cách dựa một nửa thời gian vào những món đồ khó của anh ấy trong một trận ném bóng 92 sân.

Darvish nói: “Tôi tấn công lặp đi lặp lại với quả bóng nhanh của mình, bởi vì tôi đoán họ không thể thoát khỏi hình ảnh đó (về sự phụ thuộc của tôi vào việc phá bóng).

“Tôi nhận ra rằng tôi đã không có một cầu thủ nào trúng đích trong khoảng hiệp thứ tư, nhưng không giống như tôi sẽ ném 120 hoặc 130 cú ném vào Ngày khai mạc. Tôi biết (ở lại) sẽ không bao giờ xảy ra. Chơi tốt trong sáu hiệp là một tích cực. ”

Suarez, người đã trải qua sáu mùa giải ở Nhật Bản, đi hai cầu thủ và đánh một mà không đánh bại một người đánh bóng trong khi có ba lần chạy trong trận ra mắt MLB của anh ấy.

Shohei Ohtani (0-1), MVP của Giải VĐQG Mỹ năm 2022, đã đánh chín người đánh bại nhưng cho phép chạy hơn 4-2 / ​​3 hiệp trong nhiệm vụ ném bóng bắt đầu MLB đầu tiên của anh ấy và hòa 0 với 4 khi dẫn đầu và được chỉ định người đánh đầu trong trận thua 3-1 của họ trước Houston Astros.

Yoshitomo Tsutsugo đã dọn cỗ và thắng 2 ăn 3 khi anh ấy bắt đầu mùa giải một cách tích cực, mặc dù anh ấy không thể ngăn Pittsburgh Pirates của mình bị St. Louis Cardinals đánh bại 9-0.

Tsutsugo nói sau khi chơi trước 46.256 người tại Sân vận động Busch sau hai Ngày khai mạc mà không có người hâm mộ vì đại dịch coronavirus.

“Tôi đã có một mùa giải khác so với trước đây, và điều lớn nhất là nhận thấy rằng tôi đã thay đổi rất nhiều cả về tinh thần và thể chất.”

Từ khóa: Seiya Suzuki đạt giải MLB đầu tiên khi Cubs giành chiến thắng trong Ngày khai mạc

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like