Shintaro Fujinami sẵn sàng bắt đầu chuyên ngành với điểm A

Vận động viên ném bóng của Đội điền kinh Oakland Shintaro Fujinami phát biểu trong cuộc họp báo giới thiệu về môn bóng chày ở Oakland, Calif., vào ngày 17 tháng 1 năm 2023. (Ảnh AP/Jed Jacobsohn)

OAKLAND, Calif. (AP) — Bằng tiếng Anh được nói rất hay, Shintaro Fujinami chính thức giới thiệu bản thân rồi yêu cầu mọi người chỉ cần gọi anh là “Fuji.”

“Giống như núi Phú Sĩ,” anh giải thích. Và, không, anh ấy chưa bao giờ đến.

Ở Nhật Bản, anh ấy trang trọng hơn, được gọi là Shintaro, nhưng anh ấy cho rằng điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp bóng chày ở Mỹ sau 10 năm thi đấu ở quê nhà.

Người thuận tay phải cao lêu nghêu đã tham gia Oakland Athletics vào thứ Ba sau khi ký hợp đồng một năm trị giá 3,25 triệu đô la. Anh ấy mỉm cười khi cuối cùng cũng nhận được chiếc nút cuối cùng của chiếc áo đấu số 1 của mình để hợp tác trước khi chụp ảnh cùng với người quản lý mới Mark Kotsay, GM David Forst và người đại diện Scott Boras.

Boras nói: “Tôi không nhận ra là JBAH đã mang núi Phú Sĩ đến Vùng Vịnh. ​​Tôi đoán là JBAH đang dời núi. “Hôm nay đánh dấu một thời gian rất đặc biệt đối với anh ấy, nó thực sự như vậy.”

Người A đã chỉ cho Fujinami những điểm tham quan trong chuyến thăm đầu tiên của anh ấy đến Bắc California. Anh ấy đã đi tham quan San Francisco trong những ngày gần đây và đi ăn trưa hải sản ngon, bày tỏ thời tiết yêu thích như thế nào mặc dù mưa chưa từng thấy và thậm chí còn chia sẻ rằng điểm dừng chân yêu thích của anh ấy là Oakland Coliseum đổ nát, nơi anh ấy sẽ chơi.

“Vậy thì JBAH đang ở trong tình trạng thực sự tốt,” Forst nói khi đội A đang tìm kiếm một địa điểm chơi bóng mới ở khu vực Howard Terminal của thành phố hoặc Las Vegas.

Cracked Kotsay: “JBAH đang dẫn trước rất nhiều.”

Fujinami ném khó thậm chí còn được tập luyện tại Đại học California gần đó ở Berkeley, nơi cựu huấn luyện viên Mike Neu, người từng cắt cơn A, làm huấn luyện viên và làm việc với người ném bóng trong các buổi ném phụ khác vào thứ Hai.

“Đây giống như sự khởi đầu trong sự nghiệp bóng chày ở giải đấu lớn của tôi nên tôi rất vui vì điều đó,” Fujinami nói thông qua phiên dịch viên Issei Yamada.

Fujinami sẽ bay trở lại Nhật Bản vào thứ Tư để chờ cấp thị thực, sau đó bay sớm để thích nghi với đợt huấn luyện mùa xuân ở Mesa, Arizona, với các vận động viên ném bóng và bắt bóng hạng A dự kiến ​​​​báo cáo vào ngày 15 tháng Hai.

Fujinami đang háo hức mong chờ được đối đầu với ngôi sao hai chiều người Nhật Bản Shohei Ohtani của Angels trong cùng bộ phận AL West. Họ đến từ cùng một lớp dự thảo năm 2012.

“Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi rất phấn khích,” Fujinami nói. “JBAH bằng tuổi nhau. Rõ ràng, anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Đối với người hâm mộ Nhật Bản, sẽ rất thú vị khi JBAH thi đấu với nhau.”

Yu Darvish và Kenta Maeda đã đưa ra một số thông tin chi tiết và những lời khích lệ về việc thích nghi với các giải đấu lớn.

Cầu thủ 28 tuổi Fujinami dự kiến ​​sẽ đá chính cho Oakland sau khi trải qua 10 mùa giải qua với đội Những chú hổ Hanshin của Central League. Anh ấy sẽ kiếm được thêm 1 triệu đô la tiền thưởng hiệu suất khi bắt đầu.

Fujinami cao 6 foot 6 là 3-5 với 3,38 ERA và trung bình đánh bóng của đối thủ là 0,240 trong 10 lần xuất phát và sáu lần ra sân vào năm ngoái. Anh ta đi được 21 gậy và đánh 65 trong 66 2/3 hiệp.

Có được một người chơi nổi bật từ Nhật Bản là một vấn đề lớn đối với những người hạng A có ngân sách thấp.

“JBAH cảm thấy như điều này kết hợp với nhau một cách hoàn hảo,” Forst nói. “JBAH đang cung cấp một địa điểm tuyệt vời để Fuji bắt đầu sự nghiệp của mình tại đây và anh ấy rất hào hứng khi được đến Bay Area.”

Trong khi đó, Fujinami đã nhận được một lời mời tuyệt vời để chơi trong một giải bóng chày dành cho người lớn ở địa phương của Nhật Bản.

“Chắc chắn, tại sao không?” anh ấy nói với một nụ cười toe toét, “Có lẽ tôi sẽ tham gia nếu nó đánh thứ tư và chơi shortstop.”

Từ khóa: Shintaro Fujinami sẵn sàng bắt đầu chuyên ngành với điểm A

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like