Shiseido thăng chức lãnh đạo doanh nghiệp Trung Quốc lên vị trí chủ tịch vào tháng 1

Kentaro Fujiwara, giám đốc điều hành cấp cao của Shiseido Co. phụ trách mảng kinh doanh tại Trung Quốc, phát biểu tại một cuộc họp báo ở Tokyo, vào ngày 10 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Công ty Shiseido cho biết hôm thứ Năm họ sẽ thăng chức một quan chức điều hành cấp cao phụ trách kinh doanh Trung Quốc của mình lên làm chủ tịch vào tháng Giêng khi nhà sản xuất mỹ phẩm Nhật Bản tìm kiếm kỹ năng của mình để quản lý các nhân viên đa dạng để thúc đẩy doanh số bán hàng toàn cầu.

Kentaro Fujiwara, 55 tuổi, cũng sẽ đảm nhận vai trò giám đốc điều hành. Chủ tịch hiện tại Masahiko Uotani, 68 tuổi, sẽ trở thành chủ tịch trong khi tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc điều hành, công ty cho biết. Việc thay đổi nhân sự có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1.

Fujiwara có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ở nước ngoài, làm việc tại Đức và Pháp và là chủ tịch của đơn vị Hàn Quốc của công ty. Ông trở thành Giám đốc điều hành khu vực Trung Quốc vào năm 2018 trước khi đảm nhận vai trò giám đốc điều hành cấp cao vào năm 2020.

Tại Trung Quốc, ông đã quản lý khoảng 10.000 nhân viên và thúc đẩy hoạt động của công ty thông qua việc giới thiệu các chiến lược bán hàng mới như tư vấn trực tuyến và thương mại điện tử trực tiếp. Đó là trước cả khi Nhật Bản và các khu vực khác áp dụng các biện pháp như vậy, Shiseido cho biết.

“Tôi có ít kinh nghiệm trong các hoạt động của Nhật Bản, nhưng tôi muốn xác định những thách thức của nó từ quan điểm của doanh nghiệp nước ngoài và đưa nó vào con đường tăng trưởng”, Fujiwara nói tại một cuộc họp báo.

Uotani, người cũng tham dự cuộc họp báo, cho biết ông mong muốn Fujiwara sẽ giúp thống nhất các nhân viên của Shiseido trong và ngoài nước.

Từ khóa: Shiseido thăng chức lãnh đạo doanh nghiệp Trung Quốc lên vị trí chủ tịch vào tháng 1

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like