Sho Sakurai của nhóm J-pop Arashi, Masaki Aiba thông báo kết hôn cùng ngày

Masaki Aiba, trái và Sho Sakurai (Hình ảnh do Johnny & Associates cung cấp)

Sho Sakurai và Masaki Aiba, thành viên của nhóm nhạc nam Arashi cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản đã tạm ngừng hoạt động vào cuối năm 2020, đã thông báo kết hôn vào cùng ngày thông qua trang web câu lạc bộ người hâm mộ chính thức của nhóm.

Một tuyên bố được đưa ra bởi Sakurai, 39 tuổi vào ngày 28 tháng 9 có nội dung: “Cảm ơn sự ủng hộ thường xuyên của các bạn. Hôm nay, tôi có một điều muốn thông báo càng nhanh càng tốt. Tôi, Sho Sakurai, đã kết hôn.” Trong khi đó, Aiba, 38 tuổi, nói trong tuyên bố của mình, “Cảm ơn sự ủng hộ thường xuyên của các bạn. Hôm nay, tôi có một thông báo quan trọng. Xin lỗi vì chuyện cá nhân của tôi, nhưng nhân dịp này, tôi, Masaki Aiba, sẽ kết hôn”. ”

Trong tin nhắn của mình, cả hai đã cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ và nói rằng đó là lý do tại sao họ có thể tiếp tục làm việc và cam kết sẽ tiếp tục cố gắng hết sức.

Thành viên Kazunari Ninomiya của Arashi, 38 tuổi, đã thông báo vào tháng 11 năm 2019 rằng anh đã kết hôn với một cựu người dẫn chương trình truyền hình.

(Mainichi)

Từ khóa: Sho Sakurai của nhóm J-pop Arashi, Masaki Aiba thông báo kết hôn cùng ngày

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like