Shohei Ohtani trở lại Nhật Bản, mong muốn được chơi ở MLB sau mùa giải

Shohei Ohtani của Los Angeles Angels nói chuyện với giới truyền thông tại sân bay Haneda, Tokyo vào ngày 18 tháng 10 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Ngôi sao MLB hai chiều, Shohei Ohtani cho biết hôm thứ Ba rằng anh ấy hy vọng sẽ vẫn chơi bóng chày vào thời điểm này vào năm sau sau khi bỏ lỡ giải MLB sau 5 năm liên tiếp với Los Angeles Angels.

Phát biểu khi trở lại Nhật Bản, MVP năm 2021 của American League đã phản ánh về việc được xem xét cho nhiều giải thưởng sau mùa giải hơn, việc anh ấy chơi cho Nhật Bản vào tháng 3 năm sau trong World Baseball Classic và mùa giải 2022 của anh ấy kết thúc quá sớm so với mong muốn của anh ấy.

“Hậu vụ vẫn đang tiếp diễn”, anh ấy nói khi đến sân bay Haneda, Tokyo. “Càng nhiều càng tốt trong năm tới, tôi muốn chơi game vào thời điểm này trong năm.”

“Tôi nghĩ rằng tôi đã tiếp tục từ năm ngoái với một mùa giải cá nhân tốt khác. Năm tới, một lần nữa, tôi muốn đặt ra những mục tiêu lớn và cố gắng hết sức mình.”

Vào thứ Hai, Ohtani nằm trong số những người lọt vào vòng chung kết cho Giải thưởng Hank Aaron, cho cầu thủ được bình chọn là cầu thủ tấn công thường xuyên nhất trong mùa giải của mỗi giải đấu từ mỗi giải đấu.

Ohtani đã được đề cử cho mùa giải thứ hai liên tiếp sau khi đánh bóng .273 với 34 lần chạy trên sân nhà và 95 RBI cho Los Angeles Angels. Mỗi đội đề cử một cầu thủ, trước khi một hội đồng gồm các cây bút của MLB.com chọn ra 16 người vào chung kết – 8 người từ mỗi giải đấu – từ 30 người được đề cử.

Aaron Judge của New York Yankees, người đã lập kỷ lục American League với 62 lần chạy trên sân nhà, và đồng đội của Ohtani là Mike Trout, người có 40 lần về nhà, cũng nằm trong số những người vào chung kết AL.

Trong khi đó, Hiệp hội Nhà văn bóng chày Hoa Kỳ cho biết các MVP của giải đấu mùa này sẽ được xướng tên vào ngày 17 tháng 11.

Ohtani là một ứng cử viên lặp lại sau khi trở thành cầu thủ đầu tiên trong kỷ nguyên World Series của MLB đủ điều kiện cho bảng thành tích với tư cách vừa là người đánh bóng vừa là người ném bóng, trong khi Judge là người được yêu thích nhất để giành lấy vinh dự năm nay.

“Chỉ cần được xem xét thôi cũng khiến tôi thực sự hạnh phúc”, Ohtani nói. “Điều đó giúp tôi tự tin hơn rằng tôi đã thực sự mang đến một mùa giải tốt.”

Sau khi bỏ lỡ WBC 2017 do chấn thương, Ohtani đã bày tỏ quan tâm đến việc chơi cho Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của người quản lý cũ, Hideki Kuriyama, vào tháng 3, nhưng khẳng định anh vẫn chưa đưa ra cam kết cuối cùng.

“Lần trước rất tệ với chấn thương mắt cá chân của tôi,” anh nói. “Mong muốn tham gia của tôi là không thay đổi kể từ khi tôi chơi ở Nhật Bản, và tôi đang suy nghĩ tích cực về điều đó.”

“Tôi đã nói chuyện một lần với người quản lý Kuriyama. Chỉ cần anh ấy nói rằng anh ấy muốn cạnh tranh với tôi một lần nữa là một sự hồi hộp. Tôi vẫn chưa quyết định nhưng tôi muốn dành thời gian suy nghĩ lại.

Từ khóa: Shohei Ohtani trở lại Nhật Bản, mong muốn được chơi ở MLB sau mùa giải

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like