Shohei Ohtani trở lại trại Angels, người hâm mộ 8 trong trận đấu nhỏ

Vận động viên ném bóng Nhật Bản Shohei Ohtani nhắm mục tiêu ném bóng trong hiệp thứ chín của trận chung kết Giải bóng chày cổ điển thế giới với Mỹ, vào ngày 21 tháng 3 năm 2023, tại Miami. (Ảnh AP/Marta Lavandier)

TEMPE, Ariz. (AP) — Công ty Shohei Ohtani đã hoạt động trở lại bình thường vào thứ Sáu.

Ngôi sao hai chiều đã trở lại trại Los Angeles Angels sau màn trình diễn MVP của anh ấy trong Giải bóng chày cổ điển thế giới. Ba ngày sau khi đánh bại Mike Trout để giành đai WBC cho Nhật Bản trong trận đấu với Hoa Kỳ ở Miami, Ohtani đã có mặt trên sân sau ở Tempe, ném bóng trong một trận đấu nhỏ với một số nông dân của Arizona Diamondbacks.

Chuyến đi chơi hôm thứ Sáu là để giữ cho Ohtani đúng lịch trình cho ngày khai mạc của anh ấy bắt đầu vào thứ Năm tới tại Oakland. Anh ấy phải đối mặt với 19 người đánh bóng khi đang bước vào hiệp thứ năm, đi một và đánh tám. Anh ấy đã để xảy ra bốn lần trúng đích, trong đó có một lần chạy về nhà trước Gavin Conticello, một lượt chọn nháp ở vòng thứ tám cho Arizona vào năm 2021.

Druw Jones, lượt chọn đầu tiên của Diamondbacks mùa trước và là con trai của tay đấm trung tâm 10 lần đoạt Găng tay vàng Andruw Jones, đã đánh một cú hạ gục Ohtani.

“Trò chơi hôm nay là để tôi đếm số lần ném bóng, làm quen lại với đồng hồ ném bóng và sử dụng PitchCom,” Ohtani nói thông qua một thông dịch viên sau khi ném 78 cú ném. “Tất cả là tốt về phía tôi.”

“Tôi cảm thấy như với tất cả các mặt sân và tất cả cường độ của trận Cổ điển, tôi đã sẵn sàng cho ngày khai mạc. Hôm nay chỉ là những thứ tinh chỉnh, làm quen (với các quy tắc mới)”, anh ấy nói.

Ohtani chỉ đá chính một trận cho Angels trước khi lên đường sang Nhật Bản, đội mà anh ấy đã ném 9 hiệp 2-3 với 1,86 ERA trong ba lần ra sân của WBC. Trận đấu cuối cùng là trận đấu thứ chín trong trận đấu với Hoa Kỳ vào thứ Ba, nơi anh ấy đã hâm mộ Cá hồi trên một thanh trượt đếm đầy đủ để bắt đầu một lễ kỷ niệm.

Tuy nhiên, bữa tiệc chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi Ohtani trở lại đội MLB của anh ấy vào thứ Tư để anh ấy có thể bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải thông thường – sau đó, cầu thủ 28 tuổi này sẽ là cầu thủ tự do. Anh ấy đã về nhì trong cuộc bầu chọn MVP của Liên đoàn Mỹ sau khi đánh 34 cú đánh chủ nhà và lái xe trong 95 lần chạy cho Angels mùa trước, cộng với việc đạt được 2,33 ERA trong 28 lần xuất phát với thành tích 15-9.

Anh ấy đã không đánh trận vào thứ Sáu, nhưng người quản lý Angels Phil Nevin cho biết Ohtani sẽ là Angels ‘DH cho ba trận đấu trong Freeway Series ở Los Angeles với Dodgers bắt đầu từ Chủ nhật sẽ kết thúc mùa triển lãm. Trout, người đã không trở lại Arizona sau WBC, sẽ gặp các Thiên thần ở đó.

Lần xuất hiện nhẹ nhõm vào thứ Ba là vào một ngày mà anh ấy đã được lên lịch cho một phiên họp phụ giữa các lần bắt đầu ở chuồng bò. Nó chỉ tình cờ xuất hiện trên sân khấu lớn.

Nevin cho biết anh đã xem hai siêu sao của mình đối đầu “giống như bất kỳ người hâm mộ nào khác.” Anh ấy đã sẵn sàng để thấy Ohtani đóng cửa.

“Tôi không hề lo lắng về anh ấy,” Nevin nói. “JBAH đã lên kế hoạch từ lâu. Tôi chỉ chưa thể chuyển tiếp điều đó cho các bạn. JBAH biết đó là một khả năng. Tôi tin tưởng anh ấy và tôi tin rằng anh ấy hiểu rõ cơ thể của mình hơn bất kỳ ai.”

Về phần Ohtani, sự phấn khích là điều mà anh ấy đã không cảm thấy trong một thời gian dài, vì các Thiên thần không phải là đối thủ bất chấp những nỗ lực của Ohtani và Trout.

Ohtani nói: “Lần đầu tiên ném bóng trong bầu không khí playoff như thế kể từ những ngày tôi còn ở Nhật Bản. “Tôi chưa bao giờ trải nghiệm World Series, nhưng tôi đoán nó sẽ giống như vậy.”

Nevin nói rằng anh ấy sẽ muốn sử dụng Ohtani để giải tỏa theo cách tương tự nếu các Thiên thần có thể tham gia vào giai đoạn hậu mùa giải.

“Tôi nhận được rất nhiều tin nhắn… tôi đang ủng hộ ai, tôi cảm thấy thế nào,” người quản lý nói. “Tôi có thể nói cho bạn biết chính xác cảm giác của tôi. Tôi cảm thấy rằng đây là trận đấu hay nhất thế giới. Không môn thể thao nào khác, không tình huống nào khác có thể tạo ra loại kịch tính và bầu không khí như vậy, một đối một, hai cầu thủ giỏi nhất trên thế giới. Đó là điều làm cho trò chơi của JBAH trở nên tuyệt vời.”

Từ khóa: Shohei Ohtani trở lại trại Angels, người hâm mộ 8 trong trận đấu nhỏ

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like