Sĩ quan cảnh sát bị bắt sau khi xe tuần tra đâm chết người trên đường Sapporo


Trụ sở cảnh sát tỉnh Hokkaido được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ này. (Mainichi / Taichi Kaizuka)

SAPPORO – Một chiếc xe cảnh sát trên đường đến hiện trường khiếu nại tiếng ồn đã đâm tử vong một người đàn ông ở đây vào ngày 1/5, và sĩ quan ngồi sau tay lái đã bị bắt tại chỗ, Cảnh sát tỉnh Hokkaido thông báo vào ngày hôm sau.

Cảnh sát đã bắt giữ Noriyuki Kodate, một trợ lý thanh tra 61 tuổi tại bộ phận cộng đồng của Sở cảnh sát Shiroishi Khu vực Sapporo, vì tình nghi gây ra cái chết khi đang điều khiển phương tiện giao thông sau khi anh ta đâm vào một người đàn ông khi đang lái xe cảnh sát trên đường thành phố ở Phường Shiroishi của Sapporo tại Khoảng 8:15 tối ngày 1 tháng 5. Khu vực này là một con đường thẳng với hai làn xe mỗi chiều và không có đèn tín hiệu giao thông. Viên chức được cho là đã thừa nhận các cáo buộc và được trích dẫn rằng, “Tôi đã không nhìn về phía trước.” Nạn nhân được cho là đã gập người xuống đường trước khi bị đâm và cảnh sát đang cố gắng xác định danh tính.

Kodate và một cảnh sát khác khoảng 20 tuổi ở trong xe, hướng đến hiện trường khiếu nại về tiếng ồn. Xe cảnh sát đã nhấp nháy đèn đỏ khẩn cấp nhưng còi báo động vẫn chưa được bật.

Masashi Kyuma, người đứng đầu văn phòng thanh tra của cảnh sát tỉnh, nhận xét: “JBAH xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới nạn nhân. JBAH sẽ trả lời nghiêm túc dựa trên kết quả điều tra.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Kohei Shinkai, Ban Tin tức Hokkaido)

Từ khóa: Sĩ quan cảnh sát bị bắt sau khi xe tuần tra đâm chết người trên đường Sapporo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like