Sĩ quan cấp cao của GSDF Nhật Bản bị bắt vì nghi ngờ mại dâm trẻ em

Trụ sở cảnh sát tỉnh Kanagawa (Mainichi)

YOKOHAMA – Một trung tá 52 tuổi của Lực lượng Phòng vệ Mặt đất Nhật Bản (GSDF) đã bị bắt vào ngày 16 tháng 2 vì cáo buộc trả tiền cho một cô gái 17 tuổi để thực hiện hành vi khiếm nhã ở thành phố phía nam Tokyo này. .

Sở cảnh sát Kohoku của Cảnh sát tỉnh Kanagawa đã bắt giữ Trung tá Takeshi Tsurumachi, sống ở thành phố Sapporo phía bắc Nhật Bản và thuộc Trại Sapporo của GSDF, vì nghi ngờ vi phạm luật cấm mại dâm và khiêu dâm trẻ em. Nghi phạm được cho là đã thừa nhận các cáo buộc và được trích dẫn rằng: “Tôi đã đưa tiền cho cô ấy và thực hiện một hành vi không đứng đắn khi biết cô ấy là trẻ vị thành niên.”

Tsurumachi bị buộc tội lạm dụng tình dục một học sinh trung học năm thứ hai sống ở Phường Midori của Yokohama, tại một phòng karaoke ở Phường Kanagawa của thành phố trong khoảng thời gian từ 2 giờ chiều đến khoảng 3 giờ chiều ngày 14 tháng 5 năm 2022, sau khi hứa trả cho cô ấy 20.000 yên ( khoảng $150) bằng tiền mặt.

Theo cảnh sát tỉnh, nữ sinh này đã làm quen với Tsurumachi qua mạng xã hội và gặp trực tiếp anh ta với tư cách là đối tác của “sugar daddy”. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, nghi phạm thuộc trụ sở của Bộ Tư lệnh Mặt đất tại Trại Asaka, nằm giữa phường Nerima của Tokyo và ba đô thị ở tỉnh Saitama lân cận.

Shigeru Kojima, một đại tá và là người đứng đầu bộ chỉ huy hoạt động của Trại Sapporo, nhận xét: “JBAH sẽ hợp tác toàn diện với cuộc điều tra của cảnh sát và có hành động nghiêm khắc dựa trên các sự kiện và thông tin khác đã được đưa ra ánh sáng.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Satoru Suzuki, Cục Yokohama)

Từ khóa: Sĩ quan cấp cao của GSDF Nhật Bản bị bắt vì nghi ngờ mại dâm trẻ em

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like