Siêu sao 2 chiều Shohei Ohtani được vinh danh là MVP bóng chày cổ điển thế giới khi Nhật Bản giành chiến thắng

Shohei Ohtani của Nhật Bản nhận được Giải thưởng MVP sau khi đánh bại Hoa Kỳ trong trận tranh chức vô địch Bóng chày Cổ điển Thế giới vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 3 năm 2023, tại Miami. (Ảnh AP/Wilfredo Lee)

Siêu sao bóng chày hai chiều Shohei Ohtani đã được vinh danh là MVP của Giải bóng chày cổ điển thế giới (WBC) lần thứ 5 vì những đóng góp của anh ấy dẫn đến chiến thắng 3-2 của Nhật Bản trước Hoa Kỳ trong trận chung kết tranh chức vô địch ở Florida vào ngày 21 tháng 3 theo giờ địa phương.

Ohtani đã kết thúc trận chung kết tại công viên loanDepot ở Miami, đánh bại Mike Trout của Đội Hoa Kỳ để giành chiến thắng cho Nhật Bản. Đây là huy chương vàng WBC thứ ba của Samurai Nhật Bản, sau chức vô địch trước đó của họ vào năm 2009.

Ohtani xuất hiện trong cả bảy trận đấu WBC của Nhật Bản. Với tư cách là một vận động viên ném bóng, anh ấy bắt đầu xuất phát trong trận đấu ở vòng đầu tiên của Nhật Bản với Trung Quốc, cũng như trong trận tứ kết với Ý, trước khi vào sân ở hiệp thứ chín của trận chung kết với Đội Mỹ. Anh ấy cũng xuất hiện với tư cách là người đánh bóng số 3 trong tất cả các trận đấu của Nhật Bản và đạt được thành tích trong mọi trận đấu.

(Bản gốc tiếng Nhật của Tadashi Murakami, Ban Tin tức Thể thao Tokyo)

Từ khóa: Siêu sao 2 chiều Shohei Ohtani được vinh danh là MVP bóng chày cổ điển thế giới khi Nhật Bản giành chiến thắng

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like