Simian thứ 2 bị bắt tại thành phố Nhật Bản khi số lượng thương tích từ các cuộc tấn công của khỉ lên tới 61

Một con khỉ được ghi lại trên cảnh quay từ một camera điểm cố định được lắp đặt bởi một công ty diệt trừ, trong hình ảnh này do Chính quyền thành phố Yamaguchi cung cấp.

YAMAGUCHI – Chính quyền thành phố Yamaguchi vào ngày 29 tháng 7 thông báo rằng họ vừa bắt và tiêu diệt một con khỉ đực Nhật Bản ở khu vực Ogori của thành phố, nơi cư dân đã bị cắn, cào hoặc bị thương trong một loạt các cuộc tấn công của khỉ.

Hành động này theo sau việc tiêu diệt một con khỉ đực vào ngày 26 tháng 7. Con khỉ trong trường hợp gần đây nhất là con thứ hai bị bắt và tiêu diệt ở khu vực Ogori. Mặc dù không có báo cáo mới về thương tích kể từ lần bắt giữ con khỉ thứ hai, chính quyền thành phố vẫn đề phòng trong khi xem xét khả năng có nhiều con khỉ gây hại cho người dân.

Theo chính quyền thành phố, vào khoảng 9 giờ tối ngày 28 tháng 7, một con khỉ đã đi vào hành lang của một ký túc xá công ty xây dựng ở khu vực Ogori bằng cách trượt mở màn hình cửa sổ trên tầng hai. Con khỉ nhảy lên người một nhân viên Indonesia khoảng 20 tuổi đang nấu ăn, nhưng nhân viên này đã dùng tay không giữ con vật và bắt nó cùng 4 nhân viên khác. Cánh tay phải của nhân viên bị con khỉ cào, nhưng thương tích nhẹ. Con khỉ ước tính khoảng 4 tuổi. Nó có chiều dài cơ thể khoảng 54 cm và nặng 7,2 kg. Nó dường như được buộc bằng dây khi các công nhân thành phố đến hiện trường.

Tổng cộng 61 người ở khu vực Ogori đã bị thương trong các cuộc tấn công của khỉ từ ngày 8/7 đến trưa ngày 28/7, theo Chính quyền thành phố Yamaguchi. Ít nhất 5 người bị thương sau trưa ngày 28/7, bao gồm cả nam nhân viên.

(Bản gốc tiếng Nhật của Eijiro Matsuda, Cục Yamaguchi)

Từ khóa: Simian thứ 2 bị bắt tại thành phố Nhật Bản khi số lượng thương tích từ các cuộc tấn công của khỉ lên tới 61

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like