Sinh viên đại học bị bắt vì cáo buộc giết người phụ nữ lớn tuổi ở tây nam Nhật Bản

Khu vực xung quanh nơi xảy ra một vụ giết người ở Tosu, tỉnh Saga, được chứng kiến ​​vào ngày 14 tháng 9 năm 2021. (Mainichi / Emi Izuchi)


Khu vực xung quanh nơi xảy ra một vụ giết người ở Tosu, tỉnh Saga, được nhìn thấy vào ngày 14 tháng 9 năm 2021. (Mainichi / Emi Izuchi)

TOSU, Saga – Một sinh viên đại học đã bị bắt vào ngày 14 tháng 9 vì cáo buộc giết một phụ nữ lớn tuổi bằng cách dùng một dụng cụ cùn đập vào đầu bà vào ngày 10 tháng 9 tại thành phố phía tây nam Nhật Bản này.

Cảnh sát tỉnh Saga đã bắt giữ Koshi Yamaguchi, 25 tuổi, cư dân thành phố Nagasaki, vì tình nghi giết người. Yamaguchi được cho là đã phủ nhận một phần các cáo buộc, và được trích dẫn rằng, “Tôi đã nghĩ rằng dùng búa đập vào đầu cô ấy có thể giết chết cô ấy, nhưng tôi không có ý định giết cô ấy rõ ràng.”

Yamaguchi bị cáo buộc đã giết bà Chigusa Otsuka, 79 tuổi, bằng cách dùng một dụng cụ cùn đập vào đầu bà nhiều lần trong khuôn viên nhà riêng ở Tosu, tỉnh Saga, vào khoảng 1 giờ chiều ngày 10 tháng 9.

Yamaguchi tự mình đến Sở cảnh sát Oita Chuo của Cảnh sát tỉnh Oita vào khoảng 12:30 chiều ngày 13 tháng 9, nói: “Tôi dùng búa đập liên tiếp vào đầu một người phụ nữ. Cô ấy có thể đã chết. Tôi đã làm một điều khủng khiếp”. Anh ta được cho là có một chiếc búa kim loại bên mình.

Cảnh sát tỉnh Saga cho biết Otsuka được tìm thấy nằm gục trong khuôn viên một ngôi nhà cạnh nhà cô. Một người dân gần đó đã gọi điện khẩn cấp vào khoảng 1h10 chiều ngày 10/9 và thông báo rằng một phụ nữ đã gục xuống và chảy máu đầu. Otsuka được cho là đã làm cỏ một mình tại dinh thự.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shizuka Takebayashi và Emi Izuchi, Cục Saga)

Từ khóa: Sinh viên đại học bị bắt vì cáo buộc giết người phụ nữ lớn tuổi ở tây nam Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like