Sinh viên nghi ngờ tử vong có thể đã thuê ô tô để đón cô ấy ở Sapporo

Một cảnh sát đứng gác gần nhà của Isamu Ono, vào ngày 10 tháng 10 năm 2020, ở Sapporo, miền bắc Nhật Bản. (Kyodo)

SAPPORO (Kyodo) – Một người đàn ông 53 tuổi bị tình nghi đã bỏ thi thể một nữ sinh viên đại học trong căn hộ của mình ở Sapporo, Hokkaido, được cho là đã đón cô bằng một chiếc xe hơi thuê, các nguồn tin điều tra cho biết hôm thứ Năm.

Cảnh sát đã tịch thu hai chiếc xe hơi từ nơi ở của Isamu Ono và đang điều tra những hành động mà anh ta có thể đã thực hiện với Yuina Segawa, 22 tuổi, trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến ngày 4 tháng 10. Ono được mô tả là đã nói với cảnh sát rằng cặp đôi này lần đầu tiên quen nhau qua mạng, và họ đã gặp trực tiếp trước đây.

Thi thể của Segawa được tìm thấy tại nơi ở của anh ta hôm thứ Bảy khi các nhà điều tra tiến hành khám xét vì nghi ngờ giam giữ trái pháp luật. Ban đầu, anh ta bị bắt ra ngoài nhà vào cùng ngày vì mang theo một con dao, theo cảnh sát.

Ono đã được gửi đến các công tố viên trong khi cảnh sát tiếp tục cuộc điều tra của họ, cũng vì nghi ngờ giết người. Các nguồn tin cho biết Ono đã thừa nhận anh ta đã bóp cổ Segawa trong căn hộ.

Khám nghiệm tử thi cho thấy cô ấy chết vào khoảng ngày 4 tháng 10 vì ngạt thở.

Một tài khoản Twitter có vẻ là nghi phạm đã đăng một bài đăng vào ngày 2 tháng 10 nói rằng anh ta đã “thuê một chiếc xe hơi” và một ngày khác, khi Segawa mất tích, nói rằng anh ta có “một vị khách”, các nguồn tin cho biết.

Cảnh sát cũng đang kiểm tra các trao đổi của cặp đôi trên phương tiện truyền thông xã hội và cảnh quay camera an ninh từ các phương tiện giao thông công cộng để thiết lập một bức tranh rõ ràng hơn về chuyển động của họ.

Segawa biến mất vào ngày 3 tháng 10 sau khi nói với gia đình rằng cô sẽ đến Sapporo để gặp một người bạn. Gia đình sau đó đã đệ trình một người mất tích.

Các tín hiệu cuối cùng của điện thoại di động của cô đã được theo dõi đến một khu vực xung quanh căn hộ của Ono, theo các nguồn tin.

Segawa, sống ở Otaru, cách căn hộ nơi tìm thấy thi thể cô khoảng 30 km, là sinh viên năm thứ tư của Trường Cao đẳng Chăm sóc Sức khỏe Nhật Bản chuyên ngành trị liệu lao động, theo một tờ rơi của trường đại học.

Những người biết Ono cho biết anh ta từng tuyên bố có kinh nghiệm trong Lực lượng Phòng vệ và là một tài xế taxi. Cảnh sát cho biết hiện anh ta đang thất nghiệp.

Các bài đăng trên những gì có vẻ là tài khoản mạng xã hội của anh ấy bao gồm ảnh tự chụp và hình ảnh anh ấy cầm dao.

Những người quen cho biết anh ta có vẻ phát triển các vấn đề sức khỏe tâm thần nghiêm trọng cách đây vài năm, dẫn đến việc anh ta phải bỏ việc. Trước đó, anh ấy đã đăng những hình ảnh về loại thuốc ngủ và thuốc chống trầm cảm mà anh ấy sử dụng, và cũng đã viết câu hỏi về giá trị của việc được sống.

Từ khóa: Sinh viên nghi ngờ tử vong có thể đã thuê ô tô để đón cô ấy ở Sapporo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like