Slugger Nhật Bản Yamakawa đề cập đến các công tố viên về cáo buộc hiếp dâm

Bức ảnh được cung cấp này cho thấy tiền vệ của Seibu Lions, Hotaka Yamakawa. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) — Người chiến thắng World Baseball Classic Hotaka Yamakawa đã bị chuyển đến các công tố viên hôm thứ Ba vì bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ quen tại một khách sạn ở Tokyo vào tháng 11.

Tiền vệ tấn công 31 tuổi của Seibu Lions đã bị loại khỏi đội vào ngày 12 tháng 5, một ngày sau khi tạp chí hàng tuần Shukan Bunshun đưa tin trên ấn bản trực tuyến rằng anh ta đã tấn công một phụ nữ ở độ tuổi 20 và người phụ nữ này đã nộp đơn. đơn tố cáo tội phạm.

Khi giới thiệu Yamakawa với các công tố viên vì nghi ngờ cưỡng ép quan hệ tình dục, cảnh sát cho biết họ sẽ để lại quyết định cuối cùng về việc có nên truy tố anh ta hay không cho các công tố viên.

Cảnh sát chưa tiết lộ liệu Yamakawa, người bị thẩm vấn trên cơ sở tự nguyện, đã bác bỏ hay thừa nhận cáo buộc hay không.

Yamakawa đã giành được danh hiệu chạy trên sân nhà thứ ba vào năm ngoái, khi anh ấy cũng lần đầu tiên dẫn đầu Pacific League ở RBIs.

Cầu thủ sáng giá nhất của Liên đoàn Thái Bình Dương năm 2018, Yamakawa đã dẫn dắt Giải bóng chày chuyên nghiệp Nippon trên sân nhà vào năm đó trong mùa giải đầu tiên của anh ấy.

Anh ấy là thành viên của đội tuyển Samurai Nhật Bản gồm 30 người đã giành được danh hiệu WBC thứ ba của đất nước vào tháng Ba.

Người phát ngôn của Seibu cho biết nhóm đang làm việc để xác nhận sự thật và hiện tại không thể bình luận.

Từ khóa: Slugger Nhật Bản Yamakawa đề cập đến các công tố viên về cáo buộc hiếp dâm

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like