Sở thú Ueno ở Tokyo mở cửa trở lại sau 5 tháng đại dịch gián đoạn, khiến người hâm mộ gấu trúc thích thú


Mọi người được nhìn thấy khi bước vào Vườn động vật học Ueno sau khi cơ sở này mở cửa trở lại vào ngày 4 tháng 6 năm 2021, trong bức ảnh này được chụp tại Phường Taito của Tokyo. (Mainichi / Naoaki Hasegawa)

TOKYO – Vườn thú Ueno ở phường Taito của thủ đô đã mở cửa trở lại vào ngày 4 tháng 6 sau 5 tháng đóng cửa do đại dịch coronavirus, chào đón những du khách trở lại bất chấp mưa phùn vào sáng hôm đó.

Khoảng 180 người đã xếp hàng trước cơ sở từ trước khi mở cửa lúc 9:30 sáng Để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus, vào thời điểm hiện tại, lượng khách tham quan sẽ được giới hạn ở 2.000 lượt khách mỗi ngày và phải đặt trước. Vườn thú đóng cửa lúc 5 giờ chiều

Một du khách, Mayu Sugimoto, 32 tuổi, người mang hộ chiếu hàng năm từ phường Bunkyo của Tokyo, đã xem video do vườn thú đăng trên mạng xã hội cho thấy con gấu trúc khổng lồ Xiang Xiang của nó trong thời gian đóng cửa. “Tôi đã nhìn vào vật thật (ngày hôm nay) và nó thậm chí còn lớn hơn. Nó rất dễ thương khiến tôi xúc động”, cô nói.

Cũng trong ngày, vườn thú tiết lộ rằng gấu trúc cái khổng lồ Shin Shin của họ đã có dấu hiệu mang thai. Việc trưng bày con vật công khai theo đó đã bị đình chỉ.

Là một phần trong nỗ lực ngăn cản du khách chen chúc bên trong cơ sở, người điều hành vườn thú đã phát hành vé đánh số với thời gian quy định nên việc vào cửa sẽ giới hạn ở 350 người mỗi giờ.

(Bản gốc tiếng Nhật của Taisuke Shimabukuro, Tama General Bureau, và Richi Tanaka, Tokyo City News Department)

Từ khóa: Sở thú Ueno ở Tokyo mở cửa trở lại sau 5 tháng đại dịch gián đoạn, khiến người hâm mộ gấu trúc thích thú

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like