Sự hấp dẫn của Super Mario cuối cùng sẽ mở cửa tại Universal Nhật Bản vào ngày 18 tháng 3

Bức ảnh này được chụp vào ngày 7 tháng 10 năm 2020, cho thấy Super Nintendo World, một khu vực thu hút mới đang mở cửa tại công viên giải trí Universal Studios Japan ở Osaka. (Mainichi)

OSAKA (Kyodo) – Một điểm thu hút mới dựa trên “Super Mario Bros.” của Nintendo Co. loạt trò chơi sẽ mở cửa vào ngày 18 tháng 3 tại Universal Studios Japan ở Osaka, người điều hành công viên cho biết hôm thứ Hai, sau hai lần hoãn trước đó.

Việc mở cửa rất được chờ đợi của Super Nintendo World đã được quyết định sau khi tình trạng khẩn cấp về COVID-19 ở quận phía tây Osaka được dỡ bỏ vào tuần trước.

Công viên trị giá 60 tỷ yên (550 triệu USD) này có tính năng thực tế tăng cường cho phép du khách tham gia trải nghiệm tương tác tương tự như chơi trò chơi Super Mario.

Chúng bao gồm chuyến đi công viên giải trí Mario Kart tương tác đầu tiên trên thế giới và trận chiến với Bowser Jr., một trong những nhân vật.

Công viên sẽ thực hiện các phương pháp ngăn ngừa lây nhiễm, bao gồm yêu cầu du khách đăng ký với Hệ thống truy tìm Osaka COVID-19 để họ có thể được thông báo trong trường hợp một người dùng khác được phát hiện bị nhiễm coronavirus.

Từ khóa: Sự hấp dẫn của Super Mario cuối cùng sẽ mở cửa tại Universal Nhật Bản vào ngày 18 tháng 3

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like