Sumo: Kiện tướng Terunofuji bị thương để bỏ lỡ Kyushu tourney

Terunofuji. (Ảnh: Hiệp hội Sumo Nhật Bản / Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Việc Yokozuna Terunofuji rút lui khỏi Giải đấu Kyushu Grand Sumo sắp tới đã được xác nhận vào thứ Sáu, chưa đầy một tháng sau khi anh ấy trải qua cuộc phẫu thuật nội soi ở cả hai đầu gối.

Nhà vô địch quốc gia sinh ra ở Mông Cổ hiện là đô vật duy nhất chiếm thứ hạng cao nhất của sumo, và sự vắng mặt của anh khiến một cặp ozeki, Takakeisho và Shodai bị đe dọa giáng chức, chia sẻ mức thanh toán cao nhất cho giải đấu kéo dài 15 ngày bắt đầu từ Chủ nhật tại Trung tâm Kokusai Fukuoka.

Terunofuji đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về đầu gối trong suốt sự nghiệp được trang hoàng của mình, và chấn thương ở cả hai đầu gối buộc anh phải nghỉ thi đấu trong tuần thứ hai của cuộc gặp vào tháng 9 tại Tokyo.

Đây sẽ là lần thứ ba cầu thủ 30 tuổi, người đã phẫu thuật vào ngày 18 tháng 10, bỏ lỡ toàn bộ hoặc một phần của giải đấu sumo lớn kể từ khi ra mắt yokozuna vào tháng 9 năm 2021.

Nhà vô địch giải đấu lớn bảy lần sẽ kết thúc năm với chỉ một danh hiệu. Kyushu gặp gỡ là giải đấu thứ sáu và cuối cùng của năm 2022.

Từ khóa: Sumo: Kiện tướng Terunofuji bị thương để bỏ lỡ Kyushu tourney

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like